Nội thất chung cư The Landmark 81 Sài gòn

.. AVALO .. Nội thất chung cư The Landmark 81 ở Sài gòn thuộc dự án Vinhomes Central Park của tập đoàn Vingroup . Đây sẽ là tòa nhà chọc trời cao nhất Việt nam xứng tầm thế giới . Và thiết kế nội thất của căn hộ cao cấp ở đây cũng phải có những hình thái sáng tạo , phù hợp với các xu hướng mới nhất trên thế giới .
Noi that chung cu The Landmark 81 Sai gon
Địa điểm : The Landmark 81 Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 54 triệu

 

          Nội thất chung cư The Landmark 81 Đương Đại

 

 

         Nội thất chung cư The Landmark 81 được Avalo thiết kế hoàn toàn theo phong cách nội thất Đương Đại . Đây là phong cách thiết kế rất sáng tạo và mới mẻ trên thế giời thời bấy giờ . Sở dĩ nó được những nước phát triển nhất sử dụng bởi vì hình thái kiến trúc nội thất của phong cách này luôn luôn tỏ ra mới mẻ và sáng tạo không ngừng . Cái đẹp trong phong cách Đương đại thiết kế trong căn hộ 180m2 được thể hiện trên nhiều phương diện .

 

          Chất liệu mới trong nội thất Đương Đại

 

         Trước hết là cách sử dụng chất liệu trong việc thiết kế Nội thất Đương Đại . Nếu như từ xưa , Bê Tông đã được sử dụng để tạo những kết cấu chắc chắn cho căn nhà ở phần Khung . Sau đấy người thợ phải sử dụng những chất liệu thuộc dạng Hoàn Thiện khác nhau để che phủ nó vừa che đi tính xù xì vừa tạo dựng sự mịn màng sạch sẽ . Thì bây giờ sức sáng tạo và mong muốn tìm cảm giác lạ đã khiến cho ngành Nội thất nhà ở làm điều ngược lại : Sử dụng bề mặt Bê Tông trần làm chẩt liệu trang trí . Vớ bề mặt Bê tông , không gian nội thất trở nên mạnh mẽ và vững chãi hơn . Trong quá trình sống , luôn mang lại cho gia chủ một cảm giác rất mới mẻ mà mộc mạc đầy thân thiện .

 

          Ánh sáng trở nên đẹp hơn trên những gam màu sẫm

 

 

         Cách sử dụng ánh sáng trong Nội thất Đương Đại ở thiết kế nội thất căn hộ ở The Landmark 81 mang đầy tính thẩm mỹ . Thông thường ánh sáng được sử dụng ở trên trần và có hướng chiếu xuống để tối ưu về khả năng chiếu sáng . Nhưng cách làm ấy đã lỗi thời bởi thời gian luôn làm cho những sự lặp lại càng thêm nhàm chán . Trong thiết kế này của Avalo , các kiến trúc sư đã chủ yếu sử dụng ánh sáng cục bộ ở những công năng riêng biệt . Ở khu vực bàn ăn thì ánh sáng chỉ tập trung chủ yếu vào bàn ăn và 1 phần nhỏ vừa đủ tán xạ sang phần ngồi của ngừoi sử dụng . Kết hợp với cách sử dụng các màu sắc trong nội thất là gam màu sẫm . Thì những tia sáng của đèn đã tạo ra những mảng sáng rõ rệt và nổi bật hơn bao giờ hết .

 

 

         Những góc trang trí ở trong căn hộ The Landmark 81 luôn được chú trọng sau khi công năng sử dụng đã được đáp ứng hoàn toàn . Những góc trang trí này luôn làm cho căn nhà trở nên đẹp hơn . Tạo đẳng cấp cao hơn cho gia chủ . Trong thiết kế này có thể kể đến sự kết hợp trang trí của kệ trang trí , mảng gỗ ốp tường và đèn bàn cục bộ . Những bộ deco kết hợp như vậy luôn là những thiết kế đầy chủ ý của người thiết kế để mạng lại những cảm xúc tích cực cho người sử dụng .

 

          Phòng ngủ cũng có thể là nơi để ngắm cảnh sông Sài Gòn

 

 

         Trong thiết kế phòng ngủ The Landmark 81 của Avalo , thì chức năng của phòng ngủ không chỉ dừng lại để ngủ . Thật lãng phí nếu ở căn hộ có view nhìn đẹp nhất Sài gòn , có thể nhìn toàn cảnh sông Sai gòn thơ mộng mà không có những điều kiện thoái mái nhất để thưởng thức nó mỗi lần đi ngủ hoặc khi thức giấc . Phòng ngủ trong căn hộ chung cư cao cấp này sở hữu những mảng kính lớn của cửa sổ . Vừa đón ánh sáng trọn vẹn , lại không bị vướng tầm mắt mỗi lần thả hồn mà nhìn xa tới tận chân trời , vượt hẳn ra ngoài ngoại thành của phố xá Sài Gòn nhộn nhịp .

 

 

( Bàn trang điểm với mặt kính đầy sáng tạo )

 

( Nhà tắm với lavabol có hình thức lạ mắt )

 

( Ánh sáng cưỡng bức được sử dụng tạo cảm giác không gian mới lạ )

 

( Nhà tắm với các không gian sử dụng tách biệt )

 

©AVALO

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop