Quán ăn tự phục vụ

Quán ăn tự phục vụ - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ quan an tu phuc vu tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Nội thất quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh

Noi that quan an tu phuc vu nho xinh
Quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh xắn, nằm trên con phố nhỏ của vùng Ljubljanica, Slovenia. Nằm kề cạnh ngay trung tâm văn hóa mới Rog.  Địa điểm quán ăn tự phục vụ là tòa nhà cũ với vòm trần , các ổ cửa số với những đường nét cổ kính nhìn sang bờ sông  Ljubljanica hiền hòa.

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Không gian đẹp với khu phức hợp Watergate

Khong gian dep voi khu phuc hop Watergate
  Không gian đẹp với những thiết kế nội thất đáng mơ ước ở khu phức hợp Watergate DC là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Washinton. Thiết kế nội thất bởi kiến trúc sư người Ý Luigi Moretti trên một tòa nhà liên hợp được xây dựng từ những năm 1972. Khu phức hợp Watergate nhìn ra sông Potomac mang đến những góc nhìn mới mẻ cho những người ưa phong cách nội thất hiện đại.  

Mẫu nhà phố đẹp với bể bơi trong nhà

Mau nha pho dep voi be boi trong nha
Mẫu nhà phố đẹp với bể bơi trong sân nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ và con gái nằm ở vùng ngoại ô Nicosi nằm bên bờ Địa Trung Hải. Ngôi nhà tổng diện tích 165 m2 với chiều ngang chừng 7m. Xây dựng trên một dãy các thửa đất vuông vắn nằm kẹp giữa 2 nhà thấp tầng.

Không gian gác lửng nhỏ đẹp

Khong gian gac lung nho dep
Không gian đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một thiết kế phòng ngủ cơ động trên gác lửng. Dự án là chuyển đổi một không gian rất nhỏ của tầng lửng và cầu thang thành một khối đa chức năng, đẹp và liên tục

Mẫu nhà đẹp 3 tầng

Mau nha dep 3 tang
  Mẫu nhà đẹp 3 tầng mà nhà đẹp Avalo chúng tôi giới thiệu với các bạn có một số nét mới lạ và nếu lược bỏ một số chi tiết không phù hợp do điều kiện kinh tế thì hoàn toàn có thể phù hợp với mẫu nhà mà các bạn đang tìm kiếm.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại Palace

Thiet ke noi that chung cu hien dai Palace
Một thiết kế nội thất hiện đại với nhiệm vụ ban đầu là tạo ra một không gian ánh sáng nội thất đặc sắc. Từ bỏ những ý định cải tạo phân gian phòng theo chức năng phức tạp như ban đầu. Thiết kế mang đến một cái nhìn mới mẻ về sự hòa hợp giữa ánh sáng tự nhiên và không gian nội thất trong nhà.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop