Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu

.. Avalo .. Định hướng cho phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển Châu Âu cho toàn bộ căn nhà, bắt đầu ngay từ không gian phòng khách được chăm chút kỹ lưỡng từ vật liệu, đường nét thiết kế, trang trí, hoa văn, thức gờ phào cố điển, … nhằm tạo nên một không gian đẳng cấp sang trọng ấm cúng mà không quá kiêu kì hay diêm dúa.
Phong khach Chau Au co dien biet thu Vung Tau
Địa điểm : Phong cách :

Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu 

(Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu 01)

 

Bước vào không gian tráng lệ của phòng khách cảm giác đầu tiên mang đến cho bạn là màu sắc nhã nhặn mà toát lên sự sang trọng quí phái từ chất liệu. Bộ Sofa với những đường cong cổ điển, đệm bọc da lộn màu kem trang nhã, trên nền rèm cổ điển cùng tông .

  

(Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu 02)

  

(Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu 03)

  

Phía diện tường kệ tivi, với chiều cao của tầng Trệt lớn nên những hệ thức Phào vòm trang trí được sử dụng một cách hiệu quả . Kết hợp với các sử dụng ánh sáng nhân tạo cho các chi tiết công năng , lại càng làm tôn thêm những đường cong đắt giá ấy .

  

(Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu 04)

  

(Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu 05)

  

Sàn nhà sử dụng đá tự nhiên mable nghệ thuật kết hợp với thảm trang trí là một cách tôn vinh người gia chủ kiêu kỳ ham nói chuyện . Hệ thống đèn chùm đắt tiền được mạ vàng treo khắp căn nhà . Dẫn lối là những hoa văn cầu thang Sắt sơn trắng và những lá họa tiết bọc vàng uốn lượn .

  

(Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu 06)

 

(Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu 07)

  

Kế bên không gian tiếp khách là một không gian đệm khác, đối diện với cầu thang , nơi dành cho những người bạn thân hay những vị khách quý cùng sở thích về rượu, ngồi bên nhau và nhâm nhi thưởng thức, tận hưởng hương vị đẳng cấp trong một không gian đẳng cấp .  

  

(Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu 08)

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop