Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng

..avalo.. Trang trí nội thất phòng ngủ với phong cách Đức mạnh mẽ là một nhu cầu khá đặc biệt của một vị khách đáng kính . Phong cách này phù hợp cho những gia chủ thích phong cách hiện đại châu Âu nhưng yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm cũng như công năng sử dụng .
Trang tri noi that phong ngu master biet thu Viet Hung
Địa điểm : Phong cách :

Trang trí nội thất phòng ngủ theo phong cách mạnh mẽ kiểu Đức

 

trang tri noi that phong ngu 02

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 02)

 

Trang trí nội thất phòng nhủ master này được sử dụng chất liệu chủ đạo là Gỗ , Thép và Đá tự nhiên , kết hợp với gam sáng trắng của sơn tường và vè âm áp của Nhung nỉ . Với ý tưởng thiết kế nội thất này , thì không gian không những mang những đường nét hiện đại sạch sẽ mà còn nổi bật lên sự êm ấm của nơi nghỉ ngơi quan trọng nhất của con người .

 

trang tri noi that phong ngu 02

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 03)

 

Với những đường nét trang trí nội thất của phòng ngủ rất mạnh mẽ và đơn giản , chủ yếu sử dụng mảng miếng thay vì tạo hình rối rem , đã tạo cho không gian một cảm giác thoáng đãng và mạch lạc . Phần cửa sổ kính băng được sử dụng triệt để cho việc cảm thụ thiên nhiên , với vách cột được trồng cây leo phủ kín , ban công được trải thảm cỏ nhật , những góc deco với chậu cây Xương rồng tạo cảm giác mới lạ , những chậu câu to tráng mẹn trắng bên cạnh những khối đá cuội đầy tính Thiền đã làm cho không gian vừa thiên nhiên lại thêm nhẹ nhõm . Với những tán lá cây lớn , thì đương nhiên không thể tạo ra được từ những khoảng trồng hạn chết ở Ban công , nên Kiến trúc sư của Avalo đã khéo léo lựa chọn những thân cây hợp lí về kích thước , chuẩn chỉ về vị trí trồng ở sân vườn tầng trệt , đã đưa lại những góc nhìn lý tưởng từ tầng 2 , hưởng trọn bao cành lá um tùm của cả một lùm cây lớn .

 

trang tri noi that phong ngu 04

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 04)

 

Phần đồ đạc nội thất được thiết kế đơn giản với chất liệu cao cấp , giúp tạo cảm giác thoải mái cho một giấc ngủ sâu . Những đường nét được nhấn tinh tế hơn với chất liệu inox sắc nét . Với ý tưởng vách nỉ tơ tằm trang trí trên tường treo tivi , 1 phần block của vách đã khéo léo ôm trọn cánh cửa đi vào phòng thay đồ và Vệ sinh Master . Phần đầu giường ngủ Master là bức tranh Tuấn Mã bất kham , tạo một kích thích cho đời sống phòng the của gia chủ , đối diện với màn hình Tivi chiếu những bộ phim yêu thích của cả 2 .

 

trang tri noi that phong ngu 05

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 05)

 

trang tri noi that phong ngu 06

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 06)

 

Bước vào không gian thay đồ là cả một thế giới mới được thiết kế nội thất tinh tế với đầy đủ công năng đáp ứng một nhu cầu sống cao cấp . Phòng thay đồ với 2 hệ tủ quần áo đặc biệt được chiếu sáng tối đa bởi ánh sáng tự nhiên của cửa sổ băng cuối phòng , nhưng luôn được che chắn bởi một lớp rèm xuyên sáng chắn hình cho sinh hoạt riêng tư .

 

trang tri noi that phong ngu 07

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 07)

 

Các khu vực công năng của tủ được bố trí khoa học , thuận tiện cho sử dụng . Phần két sắt an toàn được để ở cuối , gần với những ô để đồ trong ngăn hộp . Hệ thống ngăn kéo cho những đồ đặc biệt được kéo dài với các kích thước tiêu chuẩn khác nhau . Phần đồ treo được phân đinh riêng cho áo , quần , váy dạ hội măng tô . Khoang để Giày nam Bốt nhữ Xăng đan cũng được bố trí khéo léo với tính thẩm mỹ cao . Tủ đảo giữa phòng được thiết kế cho công năng của Cà vạt , Đồng hồ , Dây lưng , Ví Da và hệ thống trang sức phục vụ cho bàn trang điển gần cạnh .

 

trang tri noi that phong ngu 08

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 08)

 

Gương trang điểm được thiết kế rộng băng hết kich thước để phục vụ cho nhu cầu soi toàn thân . Bàn trang điểm được kết hợp một cách tinh tế trên bang Gương lớn với ánh đèn rọi thiết kế riêng . Phần ghế ngồi trang điểm cũng là một thiết kế đa năng . Thay vì ghế ngồi có tỉ lệ quay ngang thì ở đây Kiến trúc sư Cơ Thạch đã thiết kế quay dọc , nhưng kích thước ngang vẫn phù hợp với việc ngồi trang điểm , phần dọc kéo dài để phục vụ cho công năng của phòng thay đồ .

 

trang tri noi that phong ngu 09

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 09)

 

Khu vực của Lavabol , tắm và Xí được bố trí cạnh giếng Trời để tận hưởng không gian thiên nhiên ngay giữa trọng tâm của căn biệt thự . Riêng phần Lavabol đã được tính toán kỹ , để phần Gương soi trở nên hiểu quả hơn bao giờ hết , khi mang cả một giếng trời cây xanh sang phần đối diện , mà với gia chủ chính là phòng ngủ Master . Ánh sáng thêm chan hòa , màu xanh trải vòng quanh lối sống .

 

trang tri noi that phong ngu 10

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 10)

 

trang tri noi that phong ngu 11

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 11)

 

trang tri noi that phong ngu 12

 

(Trang trí nội thất phòng ngủ 12)

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop