Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu

.. Avalo .. Nằm trong tổng thể nội thất biệt thự đẳng cấp H&P anh Phương, sự cao cấp toát lên không chỉ từ vật liệu đắt tiền , thiết bị ngoại nhập , diện tích bề thế , mà hơn hết là toát ra từ cái hồn xuất phát từ những điều đơn giản như thói quen sinh hoạt mà kiến trúc sư phải tìm hiểu cặn kẽ và vận dụng linh hoạt vào thiết kế, đặc biệt là phòng ngủ Master – một không gian riêng biệt cho việc nghỉ ngơi và giải trí của gia chủ .
Phong ngu Master dang cap Tan co dien Chau Au
Địa điểm : Phong cách :

Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu .

 

 


(Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu 02)

 

Với chất gỗ quý kết hợp với phong cách châu âu tân cổ điển mang tới sự sang trọng đẳng cấp cho không gian. Vách đầu giường bằng gỗ màu nâu đậm với khung phào, chỉ đồng bao quanh mảng pano gỗ chia ô đều cổ điển, làm nền cho chiếc giường king size và hai tap đầu giường duyên dáng . Bên trái giường cạnh của sổ cho những phút giây thư giãn với ghế và bàn trà .

 

 

 

(Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu 03)

 

Vách tivi đăng đối với vách đầu giường nhưng có chút thay đổi về đường nét và chất liệu trang trí , Vách lửng với khung phào kết hợp mảng gỗ quý và đá marble trắng tạo nên sự tương phản nổi bật kệ tivi gỗ nâu bóng và chỉ mạ vàng cong uốn lượn .

 

 

 

(Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu 04)

 

Trần phòng ngủ giật tam cấp, sử dụng vải nhung trên trần cao,  đèn hắt làm nổi bật từng nét ganh mềm của vải hút mắt nhìn vào trung tâm nơi treo đèn chùm cổ điển với nhiều chi tiết tinh sảo .

 

 

 

(Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu 05)

 

Qua cửa vào phía bên phải hay phía sau tấm rèm bên phải giường ngủ một không gian khác không kém phần sang trọng, không gian giải trí hoặc tiếp khách thân quen gồm các tiện nghi như dàn âm thanh, màn hình lớn, ghế massage, sofa bọc da hoa văn cổ điển, bàn kính khung đồng trên nền là nguyên tấm thảm da bò mềm mại soi bóng lên trần gương . Không gian vương giả cho sự giải trí và nghỉ ngơi tột đỉnh .

 

 

 

(Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu 06)

 

 

 

(Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu 07)

 

 

 

(Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu 08)

 

 


(Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu 09)

 

 

 

(Phòng ngủ Master đẳng cấp Tân cổ điển Châu Âu 010)

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop