Trang trí phòng ngủ cho “Khách lạ”

..Avalo..Trang trí phòng ngủ khách tuyệt vời là sự kết hợp hài hòa giữa nét nhã nhặn tinh tế đầy đủ của một căn phòng khách sạn với một chút dấu ấn cá nhân riêng có của chủ nhân gia đình. 
Trang tri phong ngu cho “Khach la”
Địa điểm : Hoàng Anh Gia Lai Phong cách : CHÂU ÂU

Trang trí phòng ngủ cho “khách lạ” sang trọng với căn hộ HAGL

Trang trí phòng ngủ dành cho Khách là một yêu cầu thường thấy ở những Gia chủ có mặt bằng sẵn phòng . Thực tế mà nói, với người Việt nói chung, Chủ thể “ Khách” thường thấy là Ông Bà ra thăm nom hay vui vầy với con cháu, là họ hàng ở xa đến thăm gia đình , là bạn bè đến chơi có chỗ lui lại hay đơn giản như cháu chắt đi học có phòng riêng ở gần cô chú . Tuy chỉ là phần phụ, nhưng trang trí phòng ngủ cho khách lại đóng vai trò khá quan trọng bởi nó cho thấy sự mến khách, rộng rãi và chu đáo của gia chủ

 

Nhưng đây là một trường hợp khác.

 

Chủ thể khách trong trang trí phòng ngủ lạ hơn:

 

trang tri phong ngu 02

 

 (Trang trí phòng ngủ căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 02)

 

Gia chủ là một Việt kiều , có chia sẻ một cách cởi mở với Kiến trúc sư rằng , muốn trang trí phòng ngủ " khách " với mục đích sử dụng cho bạn Gái mà không muốn ảnh hưởng đến phòng của Vợ . Quả là một lối sống Mỹ mà chúng ta không bàn đến ở đây . Nhưng trên phương diện Thiết kế Nội thất thì Kiến trúc sư hiểu rằng , căn phòng này sẽ được thiết kế một cách nghiêm chỉnh với đầy đủ công năng để phục vụ tốt cho sinh hoat . Phong cách thiết kế vẫn thâu suốt với toàn căn hộ là Châu Âu cố điển với tông màu Gỗ thịt lộ vân và giấy Dán tường hết thảy . Tủ Quần áo bốn cảnh có khóa đầy đủ , cánh chớp ngoài cùng để những quần áo mặc dở và các khoang khác cho những đồ mới và những đồ chơi tế nhị .

 

trang tri phong ngu 03

 

 (Trang trí phòng ngủ căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 03)

 

Kệ tivi với nhiều ngăn để chứa nhiều băng đĩa và tạp chí cần thiết phù hợp với màn hình đủ to để thể hiện hết những bộ phim chất lượng . Băng gỗ cạnh cửa sổ được thiết kế kiên cố và rải lên đấy là những chiếc gối Vuông căng tròn , phù hợp với việc kê dựa với những tư thế nằm ngồi khác nhau mà vẫn luôn giúp bạn gái gia chủ cảm thấy thoải mái .

 

trang tri phong ngu 04

 

(Trang trí phòng ngủ căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 04)

 

Cây xanh cũng được đưa vào không chỉ làm cho căn phòng thêm mát mẻ , mà còn như một thông điệp của thiên nhiên hoang dã , rằng hãy sống hết mình với một Nội thất Kiến trúc Xanh , Sạch , Đẹp , bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban cho .

 

trang tri phong ngu 05

 

(Trang trí phòng ngủ căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 05)

 

Trang trí nội thất phòng ngủ Avalo

 

"Sáng tạo là đam mê, sản phẩm là tinh tế"


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop