Thiết kế nội thất chung cư Mulberry lane hiện đại trẻ trung

.. Avalo .. Chung cư Mulberry lane 2 phòng ngủ có diện tích vừa đủ để sống , nếu thiết kế nội thất hợp lý thì không gian sẽ trở nên hiện đại và rộng rãi , trẻ trung và tiện nghi .
Thiet ke noi that chung cu Mulberry lane hien dai tre trung
Địa điểm : Mulberry Lane Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 18 triệu

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry lane hiện đại trẻ trung

 

Phòng ngủ nhỏ của căn hộ có diện tích rất bé , nếu chưa kê đồ thì cảm giác hơi chật , nhưng khi kê đồ một cách tự nhiên thì căn phòng sẽ trở nên rất chật chội . Do đó thiết kế nội thất chung cư Mulberry lane này phải chú trọng đến công năng sinh hoạt , để người sử dụng không thấy thiếu về chức năng mà rộng rãi trẻ trung về cảm giác .

 

 

Với diện tích không lớn nhưng công năng về tủ quần áo luôn là ưu tiên bởi thực tế căn hộ Chung cư luôn hạn chế về phòng kho lưu trữ . Mọi đồ đạc dư thừa hay sử dụng không thường xuyên đều phải thiết kế chỗ để , nếu không sẽ sinh ra bầy bừa khắp căn hộ , vô tình gây mất mỹ quan . Tủ áo của phòng ngủ bé nhất cũng được thiết kế cao kịch trần , với cảnh dưới là lùa để không vường về khối tích . Cánh trên mở thông thường để làm kho cho những vật dụng ít dùng như chăn màn quần áo mùa Đông trong thời gian không lạnh . Bàn học cạnh cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên . Trang trí cho nội thất chung cư bé đỡ nhàm chán , người thiết kế đã vẽ lên mảng tường vô tri một hình trang trí dạng cây xạnh ong bướm . Vừa tạo điểm nhìn nơi bức bí , vừa tạo màu cho sức sống trẻ trung .

 

 

Căn hộ chung cư Mulberry lane này có không gian công cộng là liên thông giữa phòng khách với không gian Ăn . Nhà Bếp tuy vừa đủ nhưng biệt lập với cửa kính ngăn mùi , lại không gây chướng mắt và tạo cảm giác rộng rãi về không gian .

 

 

Bàn ăn của gia đình 3 thành viên với 4 ghế Emeas hiện đại và trẻ trung . Phụ trợ vào đấy là ghế đôn vuông vắn , khi không có thể để nồi cơm bình nước , khi tiệc có thể để ngồi 2 chỗ vừa zin .

 

 

Nhà bếp tuy nhỏ nhưng công năng đầy đủ , máy rửa bát cũng bố trí gọn gàng với các chức năng nấu khác . Tủ lạnh quay chiều hợp lý để vừa tạo không gian đi lại ,vừa không cản ánh sáng từ ban công .

 

 

Phòng ngủ Master rộng lớn với giường ngủ hiện đại . Bàn trang điểm lấy ánh sáng khi cần từ đèn deco treo từ trần . Đầu giường là mảng gỗ liền liên hoàn với trang trí tường đầu giường , đánh mất cảm giác nhàm chán của chiếc giường độc lập . Tủ quần áo lớn , với cánh gắn gương to có thể soi được cả người .

 

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry lane ©AVALO

 

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry lane ©AVALO

 

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry lane ©AVALO

 

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry lane ©AVALO

 

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry lane ©AVALO

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Lan
Tôi hiện đang có một căn hộ ở Mulbery và có nhu cầu thiết kế theo phong cahcs hiện đại,trẻ trung như trên tôi muốn hỏi công ty mình có bao gồm thi công luôn hay không hay chỉ thiết kế thôi ?
Vũ Hoàng Ngân
Dự án Mulberry lane của Singapore là dự án rất đáng sống.
Thiêt kế nội thất của Avalo rất đáng giá.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop