Bạn đã thực sự hiểu về Nội Thất Đương Đại ở Mulberry lane ?

.. AVALO .. Nội Thất Đương Đại là phong cách thiết kế rất mới mẻ và đầy sáng tạo . Ở dự án Mulberry lane do Singapore thiết kế kiến trúc , đã được Avalo thiết kế nội thất theo phong cách này . Hãy theo dõi bản thiết kế cho căn hộ này để xem bạn đã thực sự hiểu về Nội Thất Đương Đại ?
Ban da thuc su hieu ve Noi That Duong Dai o Mulberry lane ?
Địa điểm : Mulberry Lane Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 24 triệu

Bạn đã thực sự hiểu về Nội Thất Đương Đại ở Mulberry lane ?

 

 

          Nội Thất Đương Đại là phong cách thiết kế xét về lịch sử là mới xuất hiện . Chữ “ Đương “ trong nghĩa Đương thời . Thoạt nhìn bạn sẽ thấy phong cách này rất giống với phong cách Hiện Đại . Bởi những tính chất dễ dàng kể ra được như : “ vuông phẳng “ , “ đơn giản “ , “ gọn gàng “ và có bạn còn có thể cảm giác được cả tính “ Công nghệ “ . Sự thực là 2 phong cách này có nhiều nét tương đồng , bởi trong Đương Đại có Hiện Đại , nhưng trong Hiện Đại thì không có hết được Đương Đại . Cũng dễ hiểu thôi , vì phong cách Đương Đại xuất hiện sau mà . Thế phong cách kiến trúc nội thất có tên là Hiện Đại thì có từ bao giờ ? Có thể bạn không tin , nhưng bạn vẫn phải tin rằng nó xuất hiện và chết đi từ thời Hitle còn sống .

          Căn hộ được Avalo thiết kế ở Mulberry lane có 3 phòng ngủ . Trong đấy 2 phong ngủ con có diện tích vừa đủ theo cách sống của phương Tây . Hãy xem sự phá cách của Nội Thất Đương Đại trong thiết kế của căn hộ này , bạn sẽ thấy vì sao nó được gọi là Đương Đại .

 

 

 

          Ở mảng tường để kệ tivi và tivi , âm li , loa đài . Những quan niệm về “ tủ chè “ đã phá vỡ hoàn toàn . Thay vào đấy kệ tivi chỉ là 1 hình khối hoàn toàn giản lược , để vừa đặt được âm li vẫn có các ngăn tủ đế đồ cần dấu kín . Cả mảng tường lớn được trang trí đồng phẳng một chất liệu là các mảng ốp tường đẹp mắt , những tỉ lệ thay đổi vô định . Không còn khái niệm về điểm nhấn ở mảng trang trí nữa . Mà mảng nhấn để làm gì đâu khi việc treo trực tiếp Tivi HD màn hình lớn với thiết kế đường bo viền tiêu biến đã trở thành màng nhấn đẹp nhất rồi . Suy cho cùng , khi bạn xem phim thì bạn nhìn vào tivi chứ đâu phải nhìn vào cái điểm nhấn ở vách trang trí phía sau , vì ai cũng vậy mà .

 

 

           Với không gian đơn giản như sảnh vào của căn hộ chung cư Mulberry lane này . Đây thường là nơi lộn xộn và đỡ sạch nhất nhà . Bởi đây là nơi chúng ta rũ bỏ bụi trần để bước vào căn nhà mơ ước với gia đình thân thương . Avalo lại xem nơi “ dơ bẩn “ này cũng là nơi đáng để “ sống “ . Giầy dép khi về đến nhà dù đế có bẩn , cũng được sắp xếp ở vị trí đễ dàng mà gọn gàng dưới bằng ngồi trang trí . Không nhưng khiến cho người xem không thấy đôi giày là vật có đế là đất bẩn . Mà nó như 1 vật phẩn trang trí trong 1 showroom tại gia . Băng ngồi trang trí cũng chính là nơi gia chủ ngồi để đi giày mỗi sáng đi làm . Và nó xứng đáng được trang trí bởi những chậu cây xanh đầy sức sống . Bạn sẽ thấy một không gian sâu hun hút như không có kết thúc . Chỉ vì thủ pháp sử dụng mảng Gương lớn ở vách tường cạnh cửa ra vào . Vừa nhân đôi không gian , vừa tạo cảm giác lung linh rộng rãi . Mảng tường còn lại nơi xuất hiện chiếc Cửa chính của căn hộ . Nơi bạn thường không biết phải trang trí gì cho đẹp . Thì ở đây , với cách thiết kế Nội thất Đương Đại này của Avalo , cánh cửa đã thực sự tiêu biến vào mảng tường ốp gỗ đẹp vân . Hẳn là lúc này bạn sẽ nhìn thấy tay nắm cửa và biết rằng ở đấy có 1 cánh cửa đúng ko ?

 

 

 

          Phong cách Nội Thất Đương Đại có rất và rất nhiều điểm khác biệt . Avalo chỉ xin mạn phép đưa 1 ví dụ nhỏ trong 1 căn hộ chung cư để bình về vấn đề của xu hướng thiết kế mới nhất này . Sẽ còn nhiều điều cần phải nói về phong cách thiết kế rất đẹp mắt này , và ở ngay trong căn hộ này ở Mulberry lane này cũng còn nhiều điểm cần phải nói nữa . Nhưng khuôn khổ bải phân tích có hạn , hẹn dịp khác sẽ phân tích tiếp để các bạn có thể tiếp cận tốt hơn về các phong cách Thiết kế Nội Thất nha .

 

          Sau đây là những hình ảnh khác về căn hộ được thiết kế theo phong cách Nội Thất Đương Đại ở dự án cao cấp Mulberry lane này . Mời các bạn thưởng thức và để lại những suy nghĩ của bản thân :

 

( Phòng khách Đương Đại với chi tiết giản lược )

 

( Đèn treo phong Khách có tính trang trí cao )

 

 

( Mảng tường được tiêu biến bởi trang trí giá sách và cây đàn Piano )

 

 

( Sảnh vào được thiết kế bắt mắt như showroom . Cánh cửa vào được tiêu biến như 1 cánh cửa bí mật , phải nhìn cái tay nắm cửa mới biết là ở đây có cửa )

 

( Giưởng ngủ phòng ngủ master )

 

 

( Đầu giường là đôi đèn ngủ có kiểu dáng lạ mắt )

 

 

 

( Phòng ngủ con thiết kế tận dụng tối đa diện tích )

 

( Góc bàn học là không thể thiếu ở mỗi gia đình VN )

 

( Phòng ngủ con thứ 2 có bàn học chan hòa ánh sáng từ cửa sổ )

 

 

( Góc sảnh vào với những giá để đồ đầy tính trưng bày và show có trân trọng . Những ngăn kín để những đồ hoặc giày dép chưa dùng . Đồ sử dụng hằng ngày khi đi ra ngoài được " trưng " ra cho tiện sử dụng )

 

© AVALO

 

 

 

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Hồng Nhật ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Hoàng Long
Bồ kết thiết kế của Avalo :)
phan tinh
thiết kế đẹp và tinh tế quá

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop