Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa

“Đang có những thất bại to lớn trong ngành bán lẻ” đây là lời dẫn từ một kiến trúc sư khá nổi tiếng của công ty tư vấn về thiết kế cửa hàng có trụ sở tại Newyork. Những người chủ cửa hàng quá tùy tiện trong việc sắp xếp các cửa hàng và rất thành công trong việc tiễn những người khách tiềm năng một đi không trở lại cửa hàng của mình.
Thiet ke noi that cua hang tra sua
Địa điểm :

Thiết kế cửa hàng là một bài toán đầu tư đúng đắn ?

Các nhà bán lẻ biết rằng cung cấp hàng hóa có chất lượng cùng dịch vụ tốt cho khách hàng sẽ khiến công việc kinh doanh trở nên vô cùng thuận lợi. Nhưng đồng thời họ lại rất xem nhẹ một yếu tố rất quan trọng nằm trong chuỗi dịch vụ phân phối sản phẩm – đó là thiết kế cửa hàng.

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa 01

 

(Thiết kế cửa hàng trà sữa 01)

 

Thiết kế cửa hàng không phải là sắp xếp không gian một cách tùy tiện , tạo ra những khoảng trống để trưng bày sản phẩm, tạo ra thứ ánh sáng vừa đủ hay những trang trí không phù hợp. Có rất nhiều thứ ẩn dấu phía trong một không gian mà bạn cứ nghĩ ràng nó đã quá hoàn hảo và không cần cải tiến gì thêm. Đó thực sự là một sai lầm khi bạn xem những hình ảnh từ thiết kế cửa hàng trà sửa này.

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa 02

 

(Thiết kế cửa hàng trà sữa 02)

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa mà Avalo giới thiệu đến các bạn mang nhiều hàm ý hơn sự thoải mái mà khách hàng có thể cảm nhận ngay từ khi bước chân vào cửa hàng này. Sản phẩm cửa hàng mang 35 hương vị hoàn toàn khác nhau, được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên mộc mạc nhất, và dành cho đối tượng khách hàng trẻ trung.

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa 03

 

(Thiết kế cửa hàng trà sữa 03)

 

Thiết kế nhằm mục đích đưa ra một giải pháp kinh tế để nhanh chóng chuyển đổi căn nhà nhỏ thành một cửa hàng mang khái niệm mới mẻ hơn và phù hợp hơn. Các bức tường đã được bóc vỏ lộ những viên gạch thô trở nên rõ ràng, được sơn với màu trắng, sàn ban đầu được duy trì, mái nhà đã được hạ xuống để loại bỏ sự can thiệp của các dầm và cho phép nhấn mạnh chiều sâu của không gian dài và hẹp của tòa nhà.

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa 04

 

(Thiết kế cửa hàng trà sữa 04)

 

Các đồ nội thất làm bằng gỗ dán được áp dụng cho tất cả . Nó tập hợp ban công, cửa hàng, hộp, rẻ quạt và bàn đạp. Tổ chức tối giản của không gian kết hợp với sự đơn giản của kết thúc cho phép (trà) các sản phẩm nổi bật trong một cách chính xác và trơn tru.

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa 05

 

(Thiết kế cửa hàng trà sữa 05)

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa 06

 

(Thiết kế cửa hàng trà sữa 06)

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa 07

 

(Thiết kế cửa hàng trà sữa 07)

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa 08

 

(Thiết kế cửa hàng trà sữa 08)

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa 09

 

(Thiết kế cửa hàng trà sữa 09)

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa 10

 

(Thiết kế cửa hàng trà sữa 10)

 

Thiết kế cửa hàng trà sữa The Gourmet Tea


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop