Thiết kế nội thất Hòa Bình Green City anh Kiên chị Thơ

.. AVALO .. Chung cư cao cấp Hòa Bình Green City được gia chủ mua 2 căn hộ rồi đập thông nhau , nên thiêt kế nội thất sẽ có yêu cầu cao cấp hơn nhiều lần , trong đấy có tiêu chí quan trọng là thông thoáng tự gio .
Thiet ke noi that Hoa Binh Green City anh Kien chi Tho
Địa điểm : Hoà Bình Green City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 47.5 triệu

 

Không gian phòng khách và bếp ăn liên thông của căn hộ chung cư được thiết kế với chất liệu và màu sắc mạnh mẽ , một phần phù hợp với yêu cầu phong thủy mệnh Thủy của gia chủ . Chủ yếu sử dụng 2 màu trung tính là Đen và Trắng ( trong hội họa thì đây thậm chí không được gọi là màu ) . Chất liệu sử dụng nhất quán với cũng tiêu chí là mộc mạc và mạnh mẽ . Do đó chất liệu Gạch lát sàn sử dụng loại bóng mờ giả đá mộc đặc trưng của Châu Âu . Tường nhà kết hợp sử dụng giấy dán tường vân block bê tông khối màu ghi bạc .

 

 

Bếp thiết kế đơn giản với Bếp Đảo kết hợp Bar rượu . Chất liệu chủ yếu dùng gỗ công nghiệp để có những bề mặt và màu sắc hiện đại . Bề mặt hoàn thiện PVC bóng gương cũng là yếu tố tương phản với Bê tông trần nên mang lại sự hài hòa trong thẩm mỹ .

 

 

 

Phòng ngủ Master thiết kế đơn giản với vách đầu giường kiểu Đương đại . Mảng lớn đệm bọc nỉ bóng theo pattern , mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà không bị nhàm chán . Giường và tap đầu giường thiết kế kiểu gắn tường mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho không gian .

 

 

 

 

Phòng sinh hoạt chung thiết kế với nhiều chế độ ánh sáng khác nhau , phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau . Đặc biệt ánh sáng riêng phục vụ cho xem phim và sinh hoạt âm nhạc của gia đình .

 

 

 

Nhà tắm thiết kế tinh tế với kiểu ốp gạch tự gio trong khuôn khổ để tạo mảng nhấn ở cuối căn phòng . Tuy cùng một vật liệu gạch men mờ cao cấp giả vân gỗ bạc màu , nhưng khi được cắt theo kích thước nhỏ của thiết kế , thì có thể tạo được một sản phẩm nghệ thuật khác biệt .

 

 

 

 

Phòng ngủ con nhỏ thiết kế với các điểm màu tươi trẻ hơn không gian chung để phù hợp với lứa tuổi .

 

 

 

Nội thất Hòa Bình Green City ©AVALO

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
hunganh
Màu sắc sử dụng ở từng không gian đều khá lạ mắt, không biết khi thi công có được sát với đẹp như phối cảnh ko?
Le Huyền
Các sử dụng màu Đen Trắng rất ấn tượng. Nó làm cho không gian Nội thất vừa sang trọng vừa đẹp. Nó thể hiện được một không gian tự gio trong chung cư Hòa Bình xanh.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop