Thiết kế nội thất văn phòng Godaddy

Thiết kế nội thất văn phòng Godaddy về mặt kiến trúc: đặc biệt tạo điểm nhấn bởi các chất liệu đầy cảm hứng, sặc sỡ phía ngoài nhà, thung lũng Silicon mới như là bù đắp cho lực lượng cán bộ công nhân viên linh hoạt và mang đầy bản sắc văn hóa của công ty cung cấp dữ liệu trên toàn thế giới.
Thiet ke noi that van phong Godaddy
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian hiện đại

 

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng với các không gian trống được kết nối với nhau bằng các dãy hành lang tạo với những chiếc xe đặc biệt để tạo sự lưu thông năng lượng quanh toàn bộ nội thất. Mục tiêu sau kín phía sau một nơi làm việc sôi nổi là tạo ra các không gian với các mục đích hoạt động cho chính những cán bộ, nhân viên.

 

 

 

 

Công tác hoàn thiện theo định hướng của từng công việc – bàn với chiều cao có thể điều chỉnh được, ghế di động, quầy đồ uống di động – giúp mang lại những cơ hội bất tận để phù hợp với nhu cầu của cán bộ nhân viên GoDaddy.

 

 

Mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng Godaddy

 

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng Godaddy với Cơ hội để giải trí và nghỉ ngơi được tích hợp một cách tinh tế để tạo ra những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, dường như không giới hạn giữa làm việc và vui chơi. Với môi trường linh hoạt và sống động, lực lượng lao động của GoDaddy có thể hỗ trợ một cách tích cực các kỹ sư lành nghề của hộ trong việc hướng tới các công nghệ mới, tiên tiến

 

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng Godaddy đề cao sự tự do cũng như chính triết lý kinh doanh của họ. Sự đam mê và khát khao cuối cùng đã được thỏa mãn của các ông chủ cũng như toàn thể cán bộ của công ty. Một nơi mà tất đều muôn cống hiến toàn bộ sức trẻ của họ để tạo nên những sáng tạo phục vụ toàn thế giới.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop