Trang trí nội thất phòng ngủ con trai chú Huyền

..Avalo..Trang trí phòng ngủ con Trai với tông màu Xanh ưa thích của cậu chủ, là sự kết hợp đầy nam tính xanh cobain và  màu đỏ khiêm nhường tạo nên một Thiết kế nội thất mạnh mẽ mà mới mẻ .
Trang tri noi that phong ngu con trai chu Huyen
Địa điểm : Phùng Khoang Phong cách : HIỆN ĐẠI

Trang trí phòng ngủ với tông màu xanh đậm

Trang trí thiết kế nội thất cho phòng ngủ con Trai thường là một phong cách đầy mạnh mẽ và sáng tạo . Mạnh mẽ cho chính Giới tính của chủ nhân căn phòng và Sáng tạo cho bất cứ người nối dõi nào của gia chủ .

 

Trang trí phòng ngủ con trai chú huyền 02

 

(Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 01)

 

Với trang trí phòng ngủ này , Thiết kế nội thất Avalo đã đưa ra một sản phẩm sáng tạo đầy mạnh mẽ với tông màu Xanh chủ đạo kết hợp với Đỏ và Be Vàng . Tính chất của màu Xanh đã là mạnh mẽ rồi , nhưng với cách dùng táo bạo trên diện rộng của mảng tường treo Tivi , thì trang trí phòng ngủ màu xanh này càng trở nên mạnh mẽ hơn .

 

Trang trí phòng ngủ con trai chú huyền 03

 

  (Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 02)

 

Cũng trên diện tường này , 1 dải chữ nhật băng ngang được khoét âm vào , tạo một hốc trang trí chính cho nội thất phòng ngủ, cũng tạo điểm hút mắt về phía Tivi . Bên trong hốc âm được sử dụng vật liệu ốp là Kính màu , ko quá phản xạ để gây nhàm chán với Gương , nhưng vẫn có tính chất nhân ảnh làm cho không gian căn phòng vừa thêm lung linh và rộng rãi . Phía đầu giường Ngủ là 1 sự sáng tạo có tính chất Sắp đặt . Trong trang trí phòng ngủ này giường ngủ này bản chất là 1 thiết kế Giường không có đầu tạo cảm giác đơn giản đầy lạnh lùng . Song vì thế mà để đáp ứng công năng dựa lưng và gối đầu khi ngồi xem tivi , Kiến trúc sư của Avalo đã thiết kế 1 mảng Da được tạo bởi nhiều đơn vị Vuông gép lại , gắn trực tiếp lên Tường để thay cho công năng đầu Giường bị mất . Cũng tiếp phía trên của màng Da đầu Giường ấy , là 1 trang trí có tính khác lạ của Tranh tường thay cho khung tranh truyền thống đang trở nên nhàm chán . Với nội dung là những hình Mặt trời cách điệu , cái màu Xanh mọc lặn phía đầu Giường , còn cái màu Đỏ thì lên cao ở vị trí Đèn cây bên cạnh . Căn phòng cũng được Design riêng bộ Đèn chiếu sáng thay vì dùng đèn Neon và Dowligh thông thường .

 

Trang trí phòng ngủ con trai chú huyền 04

 

(Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 03)

 

Có 2 nhu cầu cơ bản của tráng trí chiều sáng phòng ngủ là chiếu sáng lấy sáng cho nhu cầu hoạt động và chiếu sáng yếu cho nhu cầu ngủ và xem Tivi . Ánh sáng tán xạ cho nhu cầu ánh sáng yếu được phát ra từ Đèn Cây kết hợp với móc treo quần áo , với hướng chiếu sáng lên Trần nên đáp ứng nhu cầu không bị lóa mắt . Đây cũng là một Design có tính thực dụng cao của Nội thất Tinh tế . Phần chiếu sáng mạnh để lấy sáng được phát ra từ 1 đèn Chao lớn , gây 1 hiệu ứng tính thẩm mỹ cao với tỉ lệ mạnh mẽ và khác biệt với các loại đèn bán sẵn . Tuy là đèn to với cường độ chiếu sang lớn , nhưng ánh sáng được phát ra với tính chất của Chao là đa hướng và chồng chéo nên không gây cảm giác quá chói khi sử dụng .

 

Trang trí phòng ngủ con trai chú huyền 05

 

 (Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 04)

 

Ghế free time hay còn gọi là ghế ngồi nghỉ ngời đọc sách nhâm Trà là mẫu thiết kế hoàn toàn riêng - Ghế Avalo Chair 2W-F . Lấy cảm hứng từ 2 chữ W được giản lược như tính chất nghỉ ngơi của sản phầm .

 

Trang trí phòng ngủ con trai chú huyền 06

 

(Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 05)

 

Phòng làm việc cũng là không gian học tâp kết hợp thư viện của 2 người con trong gia đình . Nên tính chất của nó cũng được thiết kế cho phù hợp với mọi công năng như : làm việc , học tập , đọc sách và cả học gia sư . Mầu thiết kế Ghế Avalo Chair FixFree được sử dụng cho công năng chính của nội thất căn phòng này .

 

Trang trí phòng ngủ con trai chú huyền 07

 

  (Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 06)

 

Trang trí phòng ngủ con trai chú huyền 08

 

  (Trang trí phòng ngủ con trai nhà chú Huyền 07)


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop