Trụ sở MTV Networks Berlin

MTV là kênh truyền hình cáp của Mỹ, được viết tắt từ  Music Television , chính thức chào đời ngày 1/8/1981 với việc phát sóng video Killed the radio Star của nhóm Buggles.Đến ngày nay, MTV vẫn tiếp tục phát sóng nhạc hình nhưng đã giới hạn bớt, và tập trung chủ yêu và thể loại nhạc pop và Truyền hình thực tế hướng tới những đối tượng trẻ.
Tru so MTV Networks Berlin
Địa điểm : Phong cách :

MTV Networks Berlin

Ban đầu, kênh này trực thuộc sự điều hành của WASEC - Công ty giải trí vệ tinh Warner-Amex (Warner-Amex Satellite Entertainment Company), một công ty liên doanh giữa Warner Communication và American Express. Năm 1984, WASEC đổi tên thành MTV Networks Inc. Từ năm 1986 MTV Networks Inc được Viacom Inc mua lại đổi tên thành MTV Networks.

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 02

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 02)

 

Năm 1984, giải thưởng MTV Video Music Award đầu tiên được ra đời và trở thành một trong những giải thưởng âm nhạc uy tín trên thế giới.Hiện nay, từ 1 kênh ban đầu, MTV đã phát triển thành cả một hệ thống, được phát sóng trên nhiều nước: Anh, Ukraine, Indonesia...Đặc biệt, từ 2006- 2007, một phiên bản quốc tế của kênh này với tên gọi MTV International cũng được phát sóng trên internet.

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 03

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 03)

 

 MTV Networks. có trụ sở tại New York City và các chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại một số khu vực. Dự án mà Avalo giới thiệu với các bạn là dự án không gian đẹp trụ sở của MTV Networks khu vực đông âu có trụ sở tại thành phố Berlin.

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 04

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 04)

 

Dự án là thiết kế lại tòa nhà văn phòng đại diện để nó có thể hoạt động như một trụ sở chính. Yêu cầu về sức chứa của một cuộc họp chính thức có thể lên tới 250 nhân viên . Bởi thế yêu cầu đặt ra là tạo nên mộ trục cảm hứng bằng cách mở toàn bộ khu vực trung tâm thông tầng lến phía trên để tạo ra một không gian cơ động nhất có thể.

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 05

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 05)

 

 Thiết kế nhà đẹp và vật liệu của trụ sở MTV Networks Berlin liên quan đến bản sức của Logo MTV với phông chữ và mầu sắc đặc trưng. Màu nâu đậm, trắng và vàng. Chúng được tham chiếu và chuyển đổi một cách sáng tạo trong các thiết kế của khu vực tiếp tân, sảnh, quán café hoặc kể cả những góc trang trí nhỏ.

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 06

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 06)

 

Thiết kế và bố trí nội thất trụ sở MTV Networks hợp lý làm cho các nhà sáng tạo có thể tự do di chuyển, tự do đóng góp sự đa dạng và độc đáo để tạo nên cuộc sống cân bằng giữa công việc và cá nhân hơn tại ngay chính nơi làm việc. Thậm chí người hâm mộ thể thao có thể làm vài séc bóng bàn hoặc uống café dưới một “thung lũng” những tán cây kì lạ, độc đáo

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 07

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 07)

 

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 08

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 08)

 

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 09

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 09)

 

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 10

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 10)

 

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 11

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 11)

 

 

Trụ sở MTV Networks Berlin 12

 

(Trụ sở MTV Networks Berlin 12)

 

MTV Networks Berlin 

 

Xem thêm các mẫu thiết kế văn phòng làm việc khác tại đây!

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop