Tư vấn thiết kế nội thất chung cư đẹp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

.. AVALO .. Căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh khi bàn giao thì chưa định hình phong cách thiết kế phù hợp với phong cách sống của từng gia chủ khác nhau . Việc tư vấn thiết kế nội thất sẽ tạo ra cho gia chủ một không gian sống đẹp và phù hợp với đúng phong cách sống của bản thân .
Tu van thiet ke noi that chung cu dep Vinhomes Nguyen Chi Thanh
Địa điểm : Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 25 triệu

Để cao tính sang trọng và đẹp nên chung cư được thiết kế với chất liệu cao cấp . Bên cạnh đó là cách bố trí không gian hợp lý , để tiện nhất về công năng sử dụng trong quá trình sống . Màu sắc tổng thể sử dụng những màu nhã nhặn cùng hệ tông màu , qua đấy lựa chọn những điểm nhất hợp lý tạo nên những ấn tượng đẹp về thẩm mỹ . Nhưng suy cho cùng , vấn đề quan trọng nhất của một thiết kế đẹp vẫn phải là Tỉ lệ .

Tỉ lệ là cái duy nhất không thế cóp nhặt được ở nơi đâu , nó phải là xuất phát từ chính cảm nhận của người thiết kế . Màu sắc , kiểu dáng , hình thức , chi tiết , cách bố trí và cả giải pháp thiết kế đều có thể copy của những người tài giỏi . Nhưng tỉ lệ đẹp thì nhất quyết không ai có thể copy được . Bởi cùng một đối tượng nhưng chỉ cần thay đổi một kích thước mà mắt thường thấy là không đáng kể , là tỉ lệ đã thay đổi hoàn toàn , kéo theo giá trị thẩm mỹ bị đánh mất tính nguyên bản . Sản phẩm sẽ trở thành dị bản . Mà dị bản vốn dĩ không mang nhiều giá trị tích cực hay đẹp đẽ .

 

 

 

 

Giá trang trí sát tường đặt cạnh bàn ăn với chức năng để những đồ thiết yếu cho bữa tiệc như lý cốc và đồ trang trí giúp bữa ăn thêm ngon miệng . Nhưng được thiết kế với tỉ lệ bắt mắt , giá trị của nó không chỉ nằm ở giá trị sử dụng , mà hơn hết là giá trị thẩm mỹ , trang trí cho không gian sống thêm phần đẹp mắt .

 

Vách bình phong chắn view nhìn sử dụng hình thức đẹp với tỉ lệ hợp lý , kết hợp với bình hoa trang trí đã tạo được một góc tran trí bắt mắt cho căn hộ chung cư Vinhomes ở Nguyễn Chí Thanh này .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

©AVALO

  

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Ngọc
Chào anh chị!Em có căn chung cư ở Nam xa la với diện tích 70.4m2, gồm 2 phòng ngủ,2 nhà vs,1 p khách,1 bếp. phòng ngủ nhỏ tầm 9-10m2 thôi ạ. nhà hướng tây nam. em muốn hỏi giá gói thiết kế bao gồm nội thất chi phí tầm bao nhiêu ạ. Cảm ơn anh chị!
AVALO - tư vấn
Chào bạn NGỌC !
Với căn hộ diện tích 70.4m2 của bạn , nếu Thiết Kế Nội thất thì chi phí phụ thuộc Phong Cách Thiết Kế và Diện Tích Thiết kế .
Với diện tích dưới 100m2 thì phí Thiết kế tính theo gói , và chỉ phụ thuộc Phong Cách Thiết Kế .
Nhà bạn nếu Thiết kế theo phong cách HIỆN ĐẠI thì chi phí là : 18tr. Nếu thiết kế theo phong cách ĐƯƠNG ĐẠI thì chi phí là : 20tr .
Trân trọng !
khactrung
đang tìm kiếm thông tin về các vách ngăn chia trong nhà, thấy căn hộ với không gian mở nhưng vẫn có sự ngăn chia nhẹ nhàng từng không gian rất hợp lí !
Lê Thị Vân Anh
Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là dự án rất cao cấp của Vingroup.
Thiết kế của Avalo cũng cao cấp tương xứng với đẳng cấp của dự án.
Chúc mừng Avalo đã tạo được nhiều công trình Nội thất cao cấp như vậy.
Hua Chiy
Mình muốn thiết kế và thi công căn hộ 100m2 với phong cách đương đại, sang trọng ấm cúng. Cho mình số điện thoại để trao đổi nhé!

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop