Vẻ đẹp mạnh mẽ và sang trọng trong biệt thự phong cách Đức

.. AVALO .. Với mong muốn thể hiện tính cách mạnh mẽ và sang trọng trong ngôi nhà của mình , chủ của căn biệt thự 230m2 ở Việt Hưng đã tìm đến sự tư vấn của Kiến trúc sư Avalo . Và họ đã không hối tiếc khi nhận được 1 bản thiết kế với vẻ đẹp đầy mạnh mẽ theo phong cách Đức .
Ve dep manh me va sang trong trong biet thu phong cach Duc
Địa điểm : Việt Hưng Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 57.5 triệu

Căn biệt thự ở khu đô thị Việt Hưng vốn dĩ không có nhiều diện tích sân vườn . Các phân chia về kiến trúc tường xây cũng rất buồn tẻ . Do đó , để đạt được hiệu quả cao về thẩm mỹ và công năng , Kiến trúc sư Avalo đã đưa ra giải pháp cải tạo từ phần Thô đến hoàn thiện Nội thất .

 

 

Để tạo những không gian sống rất thông thoáng và tự nhiên , mạnh mẽ và sang trọng . Phong cách “ Đức “ được sử dụng như 1 kim chỉ nam trong tư tưởng thiết kế của căn biệt thự này . Đầu tiên phải kể đến là Không Gian Nội Thất . Các khu chức năng khác nhau được phân cách rất rõ ràng . Trọng tâm của các không gian khác nhau đều có những điểm nhấn khác nhau , tạo sức nặng cho tổng thể . Tuy nhiên , các không gian này luôn được tối ưu để có thể nhìn ra những mảnh sân vườn hiếm hoi của khu đất . Đây là những giải pháp tối ưu nhất để đưa thiên nhiên vào nhà , để gia chủ sống trong nhà mà luôn cảm thấy thông thoáng .

Đối với phong cách Đức này , chất liệu vật liệu được sử dụng trong thiết kế Nội thất đều là những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng . Bản thân từng vật liệu đã có một vẻ đẹp riêng . Và khi đặt cạnh nhau nó còn nhân lên vẻ đẹp sẵn có ấy . 3 chất liệu cơ bản được sử dụng ở các không gian này bao gồm : Đá rối màu Ghi xám , Gỗ với gam màu của Dầu Lau , Gạch lát màu Trắng Ý .

 

 

3 chất liệu này khi đặt cạnh nhau thì hiệu quả mang lại đầu tiên là sự tương phản . Tương phản tạo sức mạnh . Sức mạnh kết hợp với vẻ đẹp nội tại mang về cảm xúc . Cảm xúc này trong Nội Thất đã được sử dụng nhiều trên thế giới chứ không chỉ ở Avalo . Đặc biệt với những phong cách sử dụng nhiều về Gỗ Tự Nhiên cao cấp , theo tiêu chí của cái Đẹp đầu tiên là Sang Trọng chứ không phải Hoành Tráng .

Đây cũng là cách sử dụng của phong cách Wabisabi nặng tính Thiền của Nhật Bản . Dĩ nhiên rồi , những chất cảm có độ “ lì “ nhất định sẽ vừa tạo ra sự sang trọng mạnh mẽ , lại còn thể hiện rõ một cảm giác Tĩnh Tại . Một cảm giác Thiền rất bình yên mà ngôi nhà nào cũng muốn có được cho gia chủ .

 

 

 

 

Không gian Bếp được chuyển tiếp với không gian phòng khách băng một không gian đệm .

 

 

 

Không gian sân vườn tuy nhỏ nhưng được chú ý thiết kế để nó trở nên đẹp hơn và có ý nghĩa hơn .

 

 

Phòng ngủ là nơi cần yên tĩnh hơn . Nhưng nó cũng thể hiện rõ được tính cách của gia chủ . Không chỉ là một không gian sống đẹp mắt , mà còn phải thực sự mạnh mẽ và nhất quán .

 

 

 

Phòng thay đồ với rất nhiều diện tích để đồ và tiện dụng trong sinh hoạt .

 

 

Nhà tắm cũng rất được chú ý về thiết kế để không chỉ Thiền , mạnh mẽ và phải rất sang trọng . Cách sử dụng Đá trắng Ý với những hình khối có tỉ lệ vàng đã mang lại nhiều hiệu quả ở đây .

Hai phòng ngủ của con cũng được thiết kế với mục đích khác nhau với đối tượng sử dụng khác nhau . Một phòng ngủ cho con Gái , một phòng ngủ cho con Trai .

 

 

 

Ngoại thất căn biệt thự cũng được làm mới với những mảng khối nổi bật hơn , sang trọng hơn .

 

 

( Một góc nhìn từ bể cá thả Sen nhìn vào phòng khách )

 

( Lối lên cầu thang rất Thiền )

 

( Nhà bếp và phòng ăn đều nhìn ra sân vườn )

 

( Tủ bếp với đầy đủ công năng sử dụng với các thiết bị của Đức )

 

( Không gian được tạo ra bằng cả chất liệu )

 

( Những khoảng xanh hiếm hoi được sử dụng triệt để )

 

( Phòng ngủ chan hòa ánh sáng )

 

( Một cảm giác của resort tại gia )

 

( Không gian Cầu thang chuyển tiếp )

 

 

 

 

( Cửa chính vào nhà là xanh rủ từ bồn cây xuống dưới )

 

( Ga ra gọn gàng nhưng cũng có nhiều tủ đồ làm Kho phụ tùng phụ kiện )

 

Vẻ đẹp mạnh mẽ trọng trong biệt thự phong cách Đức © AVALO

 

 

Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Hồng Nhật ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop