Ý tưởng để thiết kế spa đẹp

Spa là những bổ sung phổ biến cho bất kỳ ai. Nó đặc biêt thư giãn và hấp dẫn, họ thường được cài đặt trên sàn tư nhân và hàng hiên trong sân sau của chủ nhà. Họ có thể nhìn vụng về, tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản là phịch xuống ở giữa sân trong, sàn hoặc trần khu vực mà không cần bất kỳ nỗ lực thực hiện để pha trộn các spa vào cảnh quan. Trang trí nội thất spa đẹp của bạn để nó hoàn quyện với không gian xung quanh, không xung đột, với sân của bạn 
Y tuong de thiet ke spa dep
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất spa đẹp

Ý tưởng thiết kế spa đẹp 01

 

Trang trí nội thất spa của bạn với các nhà máy là một cách tuyệt vời để thêm vào đó nhẹ nhàng, cảm giác nhiệt đới. Hãy thử đặt lòng bàn tay trong chậu hoặc trồng cây trong chậu khác xung quanh spa của bạn. Cách khác, trồng cây phát triển chậm hay bụi cây thơm như hoa nhài, xung quanh spa của bạn. Nếu spa của bạn tiếp giáp với tường, kệ treo trên tường và các nhà máy nơi trên kệ. Trailing dây leo sẽ bao gồm bất kỳ bức tường ngoài trời xấu xí và thêm vào bầu không khí của một spa. Chỉ cần đảm bảo những cây nho được giữ tỉa để họ không chạm vào nước hoặc thả lá vào spa.

 

Ý tưởng thiết kế spa đẹp 02

 

Một cách khác để thiết kế spa đẹp của bạn và làm cho nó lãng mạn hơn là tạo ra sự riêng tư. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt một màn hình trang trí bên cạnh spa của bạn hoặc xây dựng một hàng rào bằng gỗ hoặc cây thông. Nếu bạn xây dựng một cây thông, xem xét việc treo một chuỗi ánh sáng từ nó. Xây dựng một băng ghế dự bị vào cây thông hoặc một nơi gần đó để lưu trữ khăn và cung cấp chỗ ngồi thêm cho khách hàng những người có thể muốn trò chuyện mà không đi vào spa.

 

Ý tưởng thiết kế spa đẹp 03

 

Nến là một niềm vui, cách đơn giản để thiết kế spa đẹp mà không qua cầu kỳ. Nến nổi tạo cảm giác lãng mạn (chỉ cần đảm bảo các máy bay phản lực không phải là trên). Thay vào đó, cố gắng xếp các cạnh của spa đẹp với nến vàng mã. Hãy cẩn thận rằng bạn không bị đốt cháy, và để lại một không gian nến miễn phí cho xuất cảnh, nhập spa.

 

Ý tưởng thiết kế spa đẹp 04

 

Nếu bạn muốn tiện dụng, hoặc bạn biết ai đó là ai, xem xét trang trí spa đẹp của bạn bằng cách xây dựng một tầng xung quanh nó. Điều này sẽ cung cấp cho spa của bạn một tùy chỉnh, được xây dựng trong cái nhìn và làm cho nó dễ dàng để nhập và thoát khỏi spa. Đặt một lò sưởi ngoài trời trên boong tàu gần spa và bạn có thể lau khô bằng lửa sau khi bạn thoát khỏi nước. Để được hướng dẫn về cách xây dựng một cỗ cho spa của bạn, xem liên kết trong phần tài nguyên dưới đây.

 

Hình ảnh một số spa đẹp

 

Ý tưởng thiết kế spa đẹp 05

 

Một spa đẹp của gia đình riêng ở ngoài trời

 

Ý tưởng thiết kế spa đẹp 06

 

Thiết kế spa đầy bí ẩn và huyền bí theo kiểu Ai Cập

 

Ý tưởng thiết kế spa đẹp 07

 

Một spa ở ngoài trời kết nối với thiên nhiên

 

Ý tưởng thiết kế spa đẹp 08

 

Đây là một spa đơn giản ngay trong một căn hộ chung cư


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop