Vì thẩm mỹ mà chủ nhà Times City đã bỏ hết những đồ có sẵn

.. AVALO .. Căn hộ chung cư được thiết kế ở tòa T10 dự án Times city của một gia chủ có cá tính mạnh . Sở thích cá nhân được đặt lên cao hết cho căn nhà của mình , anh đã không ngần ngại bỏ hết những đồ nội thất có sẵn của dự án để thay mới hoàn toàn cho hợp ý mình .
Vi tham my ma chu nha Times City da bo het nhung do co san
Địa điểm : Times City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 24 triệu

Vì thẩm mỹ mà chủ nhà Times City đã bỏ hết những đồ có sẵn

 

 ( chủ nhà Times City đã bỏ hết những đồ có sẵn )

 

          Gia chủ của căn hộ Times City này có sở thích về nội thất trong nhà có gam màu sáng sủa và trẻ trung . Nhưng hiện trạng mà dự án Times city bàn giao cho khách hàng lại có màu của Sàn gỗ là màu tối . Điều này đã vô tình gây cảm giác khó chịu đối với người gia chủ có thẩm mỳ rạch ròi này . Không những thế , đồ gỗ có sẵn của dự án như Tủ Bếp , Tủ quần áo đều có chất liệu không phù hợp với sở thích . Và quyết định được đưa ra rất chóng vánh là bỏ hết những đồ có sẵn mặc dù nó vẫn đang trong tình trạng mới chưa sử dụng . Gia chủ phó mặc cho Kiến Trúc Sư thiết kế và làm mới hoàn toàn căn hộ sao cho phù hợp với sở thích của mình . Không chỉ ở Avalo mà chắc hẳn bất cứ người Kiến trúc sư thực thụ nào cũng không khỏi cảm mếm 1 người khách hàng như vậy . Chợt đâu đấy vang xa 1 câu nói của ông cha : “ sống không vì mình thì Trời tru Đất diệt “ . Hẳn đây là một gia chủ có đời sống cá nhân rất hạnh phúc !

 

( So sánh Hiện Trạng và Thiết Kế , màu Sàn gỗ đã được thay đổi theo nguyện vọng của gia chủ )

 

          Bỏ quá giá trị cả trăm triệu của những đồ đạc bỏ đi . Chúng ta quay lại giá trị đích thực của nghệ thuật với phương án mới của Nội thất căn hộ chung cư Times City T10 này . Mời các bạn theo dõi các không gian trong căn hộ này để biết được cách sử dụng màu sáng trong Thiết kế Nội thất Chung cư như thế nào :

 

 

 ( Vách tivi đơn giản để tăng sự tập trung khi xem )

 

 

          Phòng ngủ cũng sử dụng nhất quán một tông màu sáng sủa và trẻ trung . Màu Sàn gỗ cũng là màu sáng sang trọng . Trong phòng ngủ này Kiến trúc sư đã thiết kế 1 mẫu Giường “ bay “ khiến cho gia chủ rất ưng ý . Mẫu giường này được gắn vào tường và đặc biệt là không có 1 cái Chân nào cả .

 

 ( Giường ngủ " bay " lơ lửng )

 

 

 

          Phòng ngủ của 2 con , thiết kế dạng giường tầng theo kiểu lâu đài thời hiện đại . Tạo được nhiều thích thú cho các " vị " chủ nhỏ tuổi . Phòng ngủ nếu thiết kế được như một không gian vui chơi đầy trí tưởng tượng cho con nhỏ , thì điều đó sẽ làm cho con cái thích ở nhà hơn là việc suốt ngày đòi đi chơi ở các trung tâm vui chơi . Đi nhiều là tốt , nhưng đi để quen không muốn về nhà thì đấy lại là điều không tốt . Thiết kế Nội Thất với Avalo như mang một sứ mệnh tăng gia hạnh phúc cho các gia đình là khách hàng của mình - trước mắt là thế đã .

 

 ( phòng ngủ con thiết kế như 1 khu lâu đài hiện đại để vui chơi và khám phá )

 

 

          Một không gian rất quan trọng của gia chủ ở Times City này là phong Làm Việc . Đây là nơi gia chủ có thể làm việc , đọc sách hay ngồi thư giãn bên băng cửa sổ chan hòa ánh sáng tự nhiên . Hệ giá sách đủ lớn để có thể trở thành một thư viện gia đình đủ phục vụ cho mọi người trong gia đình có nhu cầu đọc sách giấy .

 

 

 ( Hệ giá sách đủ lớn để có thể trở thành một thư viện gia đình )

 

Vì thẩm mỹ mà chủ nhà Times City đã bỏ hết những đồ có sẵn © AVALO

 

 

 

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 

Điểm đánh giá: 4.8/5.0 - 11 đánh giá

Đánh giá công trình này:
 
Bình luận & Hỏi đáp
Chủ nhà này thật đáng ngưỡng mộ.
Cho mình hỏi mảng tường đen phòng khách ốp bằng j thế a
cho mình hỏi bức tường đen ở phòng khách ốp bằng vật liệu j được ko ạ
chào chị NGUYỄN THỊ THÙY LINH , mảng đen phòng khách là ốp bằng kính đen chị ạ . Đây là 1 loại kính trắng nhưng mặt sau được sơn 1 màu đen đặc biệt . Nhìn lên vừa bóng loáng , vừa trầm màu , lại dễ vệ sinh lau chùi thỏa thích . Cám ơn chị đã quan tâm tới AVALO . Trân trọng !
Cho e hỏi là với căn hộ 130m2 thì giá trung bình của nội thất hiện đại là bn ạ?
Chào bạn Nguyễn Thu Hằng , bạn muốn hỏi về phí THIẾT KẾ NỘI THẤT hay phí THI CÔNG TỔNG THỂ ạ ? Để KTS Avalo tư vấn lại cho bạn nha . Trân trọng !
Mình muốn hỏi giá Thiết kế nội thất của căn 130m2 rơi vào bao nhiêu. Hiện tại mình đang muốn thiết kế nội thất của 1 căn TimesCity ParkHill mới được bàn giao. Mình làm nội thất thôi, ko bỏ những chi tiết đã có sẵn!

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo
totop