Nội thất căn hộ hiện đại của một bậc thầy về Thương Hiệu

.. AVALO .. Căn hộ 3 phòng ngủ ở dự án Times city may mắn thuộc về gia chủ là một bậc Thầy về Thương Hiệu đang sống ở Việt Nam . Là người dẫn dắt hàng trăm thương hiệu hàng đầu Việt Nam nhưng khi xây dựng nhà mình , anh lại phó mặc cho Avalo – một thương hiệu mới chỉ 10 năm kinh nghiệm Thiết kế . Kết quả là minh chứng cho tất cả tầm nhìn của chuyên gia .
Noi that can ho hien dai cua mot bac thay ve Thuong Hieu
Địa điểm : Times City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 23.3 triệu

 

Căn hộ thiết kế theo phong cách Đương đại – là phong cách chứa trong mình nhiều nét Hiện đại nhất của thời cuộc . Chúng ta có thể nhìn thấy ở đấy sự gòn gàng ngăn nắp , rạch ròi nhưng có điểm nhấn , đơn giản nhưng đầy xúc cảm . Đấy cũng là định vị của bậc thầy Thương hiệu này dành cho Kiến Trúc sư của Avalo .

 

( tham khảo thiết kế Vinhomes Times City PARK HILL nhà anh Giang )

 

Phòng khách liên thông với phòng ăn , không thể thiếu được một công năng thiết yếu đối với gia chủ đặc biệt này . Đấy là SÁCH .

 

 

Tổng thể của căn hộ là một gam màu sáng tươi . Điểm xuyết vào đấy là màu Vàng Be đương đại . Mỗi khung tranh đặt lên tường cũng là một sự tính toán kỹ về bố cục cũng như màu sắc . Khung tranh lớn hình Vuông đặt cạnh khung tranh Vuông bé nhưng có màu đen trung tính . Nhấn vào bố cục ấy lại là khung tranh hình Tròn đầy phá cách . Khung tranh không đơn thuần là gắn lên tường . Với sự sáng tạo trong Thiết kế Nội thất thì khung tranh còn được Avalo đặt lên cả cánh Tủ . Nội dung tranh nếu thông thường là tranh phong cảnh , tranh tĩnh vật và tranh về gia đình . Thì ở đây , insight không phải là nội dung của tranh mà là tỉ lệ của các sắc màu cấu thành bức Tranh ấy . Do đó , hình ảnh của huyền thoại chạy cánh Ryan Giggs cũng có thể được đưa lên như một tác phẩm nghệ thuật . Hay logo của Manchester United màu đen trắng thay vì màu đỏ truyền thống cũng là một design về thị giác . Bọt của cốc café Starbuck nếu biết cách dùng cũng trở thành một hình ảnh trang trí với góc nhìn hợp lý của người xem . Nhưng điếm nhấn đầy ý đồ nhất trong bố cục khung tranh bên giá sách này , là sự kết hợp của cả 2 thứ trong căn hộ . Đấy là một khung tranh hình Ngôi nhà được khoét âm trên cánh tủ , để lộ phía sau nội dung “ siêu thực “ cua bức Tranh là những cuốn Sách – cũng là niềm đam mê bất tận của người chủ nhà đáng kính .

 

 

Phòng làm việc ở nhà tuy không phải là sử dụng thường xuyên , nhưng nó cũng phải thể hiện được đam mê của gia chủ như tựa đề một cuốn sách anh thường dành tặng cho những học viên : Dốc Hết Trái Tim .

 

 

Không gian ăn là nút thắt trên mặt bằng của hiện trạng căn hộ mà không thể nới rộng . Kiến trúc sư đã phải sử dụng đến thủ pháp nới rộng không gian là gương soi ốp tường thẳng sát trần nhà . Cách làm này tuy không có gì là mới mẻ , nhưng vấn đề nằm ở việc sử dụng đúng nơi đúng chỗ . Thì hiệu quả sẽ trở nên khác biệt . Tuy nhiên , đây chưa hẳn là cách làm phù hợp với tất cả các thói quen sống khác nhau .

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ lớn vơi tâm điểm là chiếc ghế Bành kinh điển chứ không hẳn là chiếc giường êm ai như mọi người thường nghĩ . Chiếc ghế mà gia chủ sử dụng là chiếc ghế chuyên dụng cho việc nằm nghỉ ngơi , đặc biệt là đọc sách . Eames Lounge & otttoman là tên khoa học của sản phẩm này . Chiếc ghế có cấu tạo đặc biệt phù hợp với Nhân Trắc Học . Việc này đã tối đa được sự thoải mái ở phần Mông , Lưng , Cổ , 2 tay và cả Cẳng chân của người sử dụng .

 

 

 

 

 

 

 

©AVALO

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
TRẦN DŨNG
chào quý công ty. Tôi thấy thiết kế của căn hộ times city này rất đẹp và hiện đại, sang trọng và ấm cúng. Đúng với những tông màu mà tôi yêu thích. Xin hỏi vì không thấy quý công ty đăng trên bài viết là : Có phải đây là căn hộ của thầy NGUYỄN ĐỨC SƠN giảng viên ở học viện Sage ko ạ? Cám ơn.
Đinh Phú Cường
Thiết kế nội thất nhà này thật lạ mắt.
Các giải pháp về đồ đạc rất sáng tạo.
Good job !
Hoàng Mai Hương
Thiết kế hiện đại, tinh tế tới từng đồ nội thất, mình rất thích, đặc biệt là không gian đọc sách. Cố lên các bạn.
Nguyen Hung Manh
Thích nhất cái ghế Eames lounge ở trong phòng ngủ lớn.
Phòng khách cũng đẹp.
Nguyễn Hồng Hà
Thiết kế đẹp mắt.
Màu sắc hài hoà đầy sức sống.
Thích nhất là phòng làm việc với chiêc bàn màu đỏ. Nó kích thích tinh thần làm việc lên cao.
Hoàng Đăng Hiếu
Xem qua hình ảnh thiết kế là đủ biết chủ nhà này cuồng Manchester như nào rồi.
nguyễn Bích Hằng
Thiết kế đẹp, tạo không gian thoáng, màu sắc tạo cảm giác tươi mát,đầy sức sống. Khi đi làm mệt mỏi và đông đúc về đến ngôi nhà thế này phần nào lấy lại được sức sống

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop