Bàn thờ đẹp và hiện đại Avalo ABT11

.. Avalo .. Thâu suốt 10 năm liền thiết kế về nhà ở tại Việt nam , kiến trúc sư Lê Quang Thạch đã thấu hiểu bao điều chưa đươc thỏa mãn của khách hàng thời đại . Với thế hệ khách hàng trẻ , tài năng và năng động thì phòng Thờ hiện đại là cơn khát về nhu cầu . Mẫu bàn thờ Avalo ABT11 là sản phẩm của một quá trình dài trải nghiệm và sáng tạo dựa trên nhu cầu ấy .
Ban tho dep va hien dai Avalo ABT11
Địa điểm : Phong cách :

Bàn thờ đẹp và hiện đại Avalo ABT11

 

 

Mẫu bàn thờ Avalo ABT11 là thiết kế đặc biệt dành cho các căn hộ Chung cư , nhà Lô , nhà Ống và biệt Thự thiết kế theo phong cách Hiện đại và Đương Đại .

Sản phẩm mới này là sự giao thoa của 2 dòng thời đại : Lối sống trẻ trung và bản sắc dân tộc . Do đó , trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất , sản phẩm luôn được kiểm tra khắt khe để đáp ứng được những yếu tố không thể thiếu :

 

Bàn thờ có thiết kế hiện đại phù hợp với không gian sống của tuổi trẻ .

 

Các phong cách thiết kế nội thất hiện đại và Đương đại luôn sử dụng các hình thức đơn giản và mà sắc nhã nhặn không lòe loẹt . Đấy là nhu cầu thời đại của những người trẻ tuổi hoặc hơi trung tuổi . Một phần vì cuộc sống bận rộn với những lý tưởng cống hiến riêng , một phần vì đấy là hình ảnh của cuộc sống thời hiện đại . Mà tuổi trẻ thích những không gian sống kiểu kiến trúc Hiện đại và Đương đại . Và với không gian sống này và tư duy mới mẻ này , những đồ nội thất cầu lỳ phức tạp là không phù hợp . Bàn thờ đẹp mà quá nhiều chi tiết và màu sắc sặc sỡ cũng là hỏng một không gian nội thất Hiện đại . Chưa kể đến những cảm “ sờ sợ “ khi nhìn những bàn thờ có hình thức cổ xưa . Do đó thiết kế bàn thờ Avalo ABT11 có hình thức hiện đại vầ đơn giản đã thỏa mãn được nhu cầu bức thiết của thế hệ trẻ .

 

Họa tiết trang trí trên bàn thờ tuy đơn giản nhưng là kế thừa từ truyền thống văn hóa của Việt nam .

 

 

Phòng thờ hay khu vực để bàn thờ là không gian tâm linh của văn hóa Á đông . Là nơi mà con người dùng để tưởng nhớ đến những người thân đã khuất hay để hướng về các vị Phật , Bồ tát , thần linh , thổ địa . Do đó những họa tiết trang trí phải phù hợp với tâm niệm . Những đường cong trang trí có thể bắt nguồn từ Hoa lá , Trời mây thậm chí là hình ảnh của Khói hương , được giản lược sử dụng làm trang trí thẩm mỹ cho bàn thờ Avalo ABT11 . Những bức hình chạm trổ điêu khắc về hoa Sen đặc trưng của văn hóa Phật giáo và trong nhiều hình ảnh thân thuộc của bản địa Việt nam , sử dụng làm trang trí là sự chọn lựa tinh tế nhất cho bàn thờ Avalo ABT11.

 

Bàn thờ Avalo ABT11 được tách làm 2 khối chính cho 2 công năng Tĩnh và Động .

 

 

Có một nhược điểm tìm thấy ở nhiều bàn thờ từ xưa là sự đặt chung của 2 phần trái lập : Tĩnh và Động . Bát hương , Ỷ để bài vị khung ảnh là những yếu tố tĩnh . Rất kiêng kỵ việc những phần Tĩnh này bị rung động . Phần Động là nơi sắp đặt những hạng mục có tính thay đổi như : Mâm cỗ , lễ nghĩa , lưu giữ Hương , lưu đồ Thờ chưa sử dụng . Do đó , việc tách bàn thờ ra làm ( tối thiểu ) 2 phần độc lập là để xử lý tách biệt 2 công năng ấy .

 

Bàn thờ đẹp và hiện đại Avalo ABT11  © AVALO

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
hieu nguyen
Hi,
Co the cho minh biet cac thong tin ve ABT11
AVALO - tư vấn
chào bạn HIEU NGUYEN ! Bàn thờ ABT11 là sản phẩn độc quyền của Nội thất AVALO . Kích thước bàn tùy theo yêu cầu của gia chủ , có thể là 1,27m , 1,53m , 1,97m v.v.. Chất liệu là gỗ tự nhiên , với 2 loại cơ bản : MÍT và GỤ . Sơn hoàn thiện không sử dụng sơn Công nghiệp mà sử dụng Sơn Nước Chè Gia Truyền cho chất lượng cao nhất thị trường . Trân trọng !
cho hỏi giá bao nhiêu
cho hỏi giá bao nhiên vậy
Tam Tran
xin hoi Ban tho ABT11, HAGL, ABT-5, nay ban o dau vay?
AVALO - tư vấn
chào bạn TAM TRAN ! Các mẫu bàn thờ của AVALO là bàn thờ cao cấp nên hầu hết là đặt đóng theo nhu cầu kích thước và chất liệu của khách hàng . Bạn có thế xem mẫu cũng như chất lượng sản phẩm tại văn phòng công ty nội thất AVALO ở địa chỉ : Phòng 102E - Số 173 - Đường Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội . Mời bạn qua văn phòng tham khảo bàn Thờ nha !
Trần Tuấn
Mình đang quan tâm đến mẫu bàn thờ này. Avalo cho mình hỏi nếu kích thước 1,27m thì giá cả bộ là bao nhiêu tiền đối với gỗ mít và gụ?
AVALO tư vấn
chào bạn Trần Tuấn ! bàn thờ ABT11 với chiều dài 1,27m , sơn hoàn thiện bằng phương pháp sơn nước Chè Xanh gia truyền thì giá cả bộ là : 19tr gỗ Mít và 21tr gỗ Gụ . Cám ơn .
Nhất Trụ
Mình muốn hỏi bộ ntn cỡ 1.53m thì giá bao nhiêu ạ . GỤ VS MÍT
kts chủ trì LÊ QUANG THẠCH
chào bạn Nhất Trụ ! bàn thờ ABT11 với chiều dài 1.53m , sơn hoàn thiện bằng phương pháp sơn nước Chè Xanh gia truyền thì giá cả bộ là : 19tr và 21tr tương ứng gỗ Mít và gỗ Gụ . Trân trọng !
Ngo Trinh
Vui lòng cho mình giá mẫu này cả 2 loại gỗ và cả 2 kích thứic 1,53 và 1,27 m luôn , tks! Vận chuyển vào tp HCM được không ạ?
AVALO - tư vấn
chào bạn Ngo Trinh , Với 2 kích thước 1m53 và 1m27 đều có giá là 19tr gỗ Mít và 21tr gỗ Gụ ạ . Cám ơn bạn đã quan tâm .
Hoahoa
Bạn cho hỏi kệ ngoài kích thước 175x89 cao 107 cả bộ gỗ gụ hoặc mít giá bao nhiêu
chu dieu thuy
Vui long cjo hoi gia abt12 la bn
daoha
Thiết kê Tuyệt vời
Phuong
Có GUI di qua my ko vay ban

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop