Biệt thự đẹp với tầm nhìn ra biển Navacca

Khi một biệt thự đẹp hiện đại đáp ứng được một trong số các tầm nhìn như dưới đây thì đó sẽ là một ngôi nhà đầy mơ ước. Khi dân cư Mania được tọa lạc tại sườn dốc Anato, California thực chất trước đây không phải lúc nào cũng lộng lẫy như bây giờ. Ngôi nhà đã được các kiến trúc sư Tamato sữa chữa lại và hoàn thiện nên một công trình không khác gì tác phẩm nghệ thuật
Biet thu dep voi tam nhin ra bien Navacca
Địa điểm : Phong cách :

Không gian biệt thự đẹp bên biển sang trọng

 

 

Vị trí và tầm nhìn là hai yếu tố quan trọng nhất ẩn chứa bên trong thiết kế biệt thự đẹp này. Các kiến trúc sư muốn biến chúng thành những đặc điểm tinh tế nhất để chúng làm cho căn nhà trở lên rộng mở, thông thoáng; hài hòa với không gian xung quanh.

 

 

 

Ban đầu, ngôi biệt thự được xây dựng từ những năm 1980 và các kiến trúc sư đã tháo nó ra và sau đó lắp dựng lại. Họ cải tạo nó để thích hợp với môi trường cảnh quan xung quanh.

 

 

Không gian ngoài biệt thự thông thoáng có vai trò như là khu sinh hoạt chung. Nó có một quầy phục vụ đồ uống, như một khu bếp ngoài trời và khu vực ngồi nghỉ ngơi được bố trí quanh lò sưởi. Cửa kính trượt lớn tách riêng không gian này với các khu vực bên trong nhà.

 

 

 

Biệt thự đẹp bao gồm cả một phòng làm việc/ phòng tập chiếm toàn bộ một diện tích sàn, một khu vực phòng ngủ cũng trải dài cả một sàn và một khu vực sinh hoạt và giải trí chiếm toàn bộ tầng trệt. Như các vị thấy, căn hộ 3 tầng được bố trí thật đẹp và mội chức năng được bố trí theo từng khu vực riêng biệt.

 

 

Tầng trệt thật đơn giản và tự nhiên, thoải mái với các tấm kính và cửa sổ lớn, phản xạ cảnh quan bên ngoài; biến chúng thành một phần của toàn bộ căn phòng. Màu sắc ánh sáng tự nhiện được kết hợp với các điểm nhất bằng gỗ cũng như các họa tiết trang trí.

 

 

Bếp mở rộng có thể sử dụng thêm như là khu chế biến hay quầy để đồ uống. Một tủ chứa cao bằng vách tường và các trang thiết bị được bố trí sẵn đối lập với hệ trần treo và nổi bật với kiểu dáng đặc biệt để tạo nên nét đặc biệt trong ngôi biệt thự đẹp này.

 

 

Một bàn ăn tối xinh xắn được bố trí tại vị trí đắc địa nhất của ngôi nhà; một góc nhỏ, hướng ra biển với chiếc đèn trần tinh tế.

 

 

Chuyển tới khu vực giữa của không gian biệt thự đẹp, khu tầng ngủ với cảm giác vô cùng thư thái và thoải mái nhờ tông màu ấm và các họa tiết trang trí nhẹ. Và hiển nhiên là tầm nhìn cũng là một phần quan trọng trong thiết kế.

 

 

 

Việc sử dụng các loại vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, đá marble có thể được dễ dàng nhận biết trong suốt căn nhà và nó càng nổi bật hơn tại khu bếp vì nó chiếm toàn bộ phần trang trí.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop