Căn hộ Park Hill của gia chủ thích màu Ghi Xám

.. AVALO .. Căn hộ Park Hill của gia chủ thích màu Ghi Xám có 3 phòng ngủ . Nhưng để thỏa mãn nhu cầu sống của bản thân , KTS đã giúp gia chủ phá bỏ 1 phòng ngủ để biến thành phòng đọc sách liên thông với phòng khách . Nó khiến cho không gian nội thất trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều .
Can ho Park Hill cua gia chu thich mau Ghi Xam
Địa điểm : Park Hill Premium Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 24.2 triệu

 

Gia chủ của căn hộ Park Hill này có tình yêu đặc biệt với màu Ghi Xám . Do đó , Màu sắc sử dụng trong thiết kế nội thất cũng chủ yếu sử dụng màu Ghi Xám . Tuy nhiên , đây là 1 không gian sống chứ không phải là 1 bức tranh chết . Do đó việc sử dụng màu sắc là 1 sự cân nhắc mang tính tổng thể . Dùng màu Ghi Xám không có nghĩ cứ là màu Ghi Xám . Mà nó là sự pha trộn của cảm giác Ghi Xám với các gam màu nhẹ nhàng của sự sống . Đấy là các màu ánh Vàng thoáng Đỏ để tăng sức sống cho căn hộ . Những ánh màu này rất ít để không thể nhìn trức tiếp , nhưng có thể cảm nhận bằng giác quan thông thường của con người .

Sau khi đập thông 1 phòng ngủ liên thông với phòng khách . Phòng khách của căn hộ trở nên thông thoáng hơn rất nhiều . Ánh sáng tự nhiên do đó cũng chan hòa và trả vào sâu hơn tận không gian phía xa của căn hộ . Khiến cho phòng Ăn và phòng Bếp cũng chan hòa ánh sáng tự nhiên hơn .

 

 

Không gian đọc sách được nâng cao cốt cao độ . Thành một sàn gỗ cao hơn mặt sàn phòng khách . Đây là thủ pháp phân chia không gian 1 cách ước lệ . Tạo ra một không gian vừa có thể ngồi làm việc trên ghế , vừa có thể cả nhà ngồi bệt trên thảm gỗ để cùng quây quần bên nhau .

 

 

Không gian phòng bếp ở gần cửa ra vào chính . Hệ tủ bếp được quây kín thành một không gian bếp độc lập , vừa tiện sử dụng , vừa ngăn cách với bên ngoài . KTS cũng đã khéo léo thiết kế Tủ Giày liên hoàn với hệ tủ bếp . Vừa để được nhiều giày , vừa gọn gàng về bố cục .

Kiến trúc sư Avalo đã rất tinh tế khi thiết kế 1 góc nhỏ để ghế ngồi cho gia chủ có thể sử dụng lúc đi giày . Khi không dùng có thể đẩy gọn vào hốc mà không gấy vướng víu về không gian .

 

 

 

 

Không gian phòng ngủ bố mẹ Master được thiết kế cùng tông màu Ghi Xám . Nội thất đồ gỗ cao cấp được chọn chủng loại vật liệu kinh tế nhưng rất sang trọng .

 

 

Kệ ti vi kết hợp với bàn làm việc nhỏ .

 

 

Nhà tắm riêng của phòng ngủ master được thiết kế rất lịch sự và đẹp mắt . Có bồn tắm nằm vì gia chủ rất thích ngâm bồn .

 

 

 

Phòng ngủ 2 con nhỏ thì thiết kế với màu sắc vui nhộn hơn . Với 2 tầng giường cho 2 bé kết hợp với hệ tủ để quần áo sách vở rất thông minh và tiện dụng .

 

 

 

Căn hộ Park Hill của gia chủ thích màu Ghi Xám © AVALO

 

 

 

Thiết Kế Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop