Chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy nhà anh Minh

.. AVALO .. Căn hộ chung cư có diện tích 128m2 ở dự án N04 đường Hoàng Đạo Thúy được thiết kế theo phong cách Hiện Đại . Gia chủ rất thích một không gian nhà sang trọng nhưng đồng thời cũng toát lên vẻ ấm cúng của màu gỗ Teak tự nhiên . Bên cạnh những đồ đạc có sẵn , kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp với những đồ mới để tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp đẽ .
Chung cu N04 Hoang Dao Thuy nha anh Minh
Địa điểm : N04 Hoàng Đạo Thúy Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 28 triệu

 

        Căn hộ chung cư có điện tích 128m2 này có tới 3 phòng ngủ . Nhà bếp độc lập ở một không gian riêng để thuận tiện trong việc ngăn mùi , đồng thời che chắn chủ động những gì không cần thiết phải trưng ra . Không gian Phòng Ăn liên thông với phong Khách là một không gian mở trải dài dọc nhà . Chính vì thế mà diện tích cục bộ của phòng khách không được rộng rãi , nhưng cũng đủ thoải mái cho gia đình có 3 phòng ngủ này .

 

 

        Phòng Khách liên thông với Phòng Ăn dọc suốt mặt bằng căn hộ . Sự trải dài không có sự thòi thụt của tường ngăn đã khiến cho không gian cảm thấy rộng rãi hơn bình thường . Đấy là quy luật bất biến của Design Thị Giác trong Thiết kế Nội Thất .

        Một nét Tinh Tế nho nhỏ được thể hiện ngay trong sự hỗn loạn này của công năng sử dụng . Tủ lạnh vốn là vật dụng chiến diện tích rất lớn trong khu vực Tủ Bếp . Để cho nhà Bếp trở nên rộng rãi hơn thì Tủ lạnh được đặt liên tục với tủ bếp nhưng nằm ngoài khu vực nhà Bếp . Một vách ngăn ước lệ chính là của kính lùa ngăn mùi , nhưng không ngăn được vấn đề sử dụng và tầm nhìn . Tủ lạnh để ở ngoài lại cạnh với bàn Ăn và phòng Khách . Đây cũng là một sự tiện lợi bởi thực tết đồ uống săn như Sữa cho con , Sữa chua cho mẹ , Bia cho Bố đều để ở đây . Và sử dụng các thực phẩm này là độc lập hoàn toàn đối với việc nấu nướng . Do đó việc để tủ lạnh ở ngoài nhà Bếp là 1 điểm tiện lợi trong quá trình sử dụng mà người làm Nội thất luôn phải chú tâm .

 

 

        Vách Tivi gọn gàng và nhẹ nhàng .

 

 

 

        Sofa chữ L được lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng được thuận tiện và thoải mái .

 

 

        Kệ trang trí ở Sảnh vào nhà .

 

 

 

 

Nhà Bếp độc lập với vách kính ngăn mùi .

 

 

        Phòng ngủ con với giường tầng đầy ấn tượng . Đây là thiết kế có tính bản quyền của Nội Thất AVALO về lĩnh vực giường tầng cho trẻ em . Công năng Giường tầng này đặc trưng là dành cho những cậu bé hiếu động và ưa khám phá . Tính khám phá và độ an toàn được đặt lên làm 1 tiêu chí trong thiết kế hệ thống giường tầng này .

 

 

 

 

 

        Phòng Thờ trong căn hộ chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy là phòng Thờ kết hợp . Gia chủ là người theo Công giáo . Do đó bàn thờ Chúa được treo trên cao cùng với Thánh Giá . Bàn thờ dưới dùng để thờ gia tiên là mẫu bàn thờ Hiện Đại Anamo ABT-17 .

 

 

 

        Bàn làm việc và giá sách được kết hợp đặt cùng trong không gian này .

 

 

 

 

        Phòng ngủ lớn của gia chủ .

 

 

 

 

 

Chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy nhà anh Minh © AVALO

 

  

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Hồng Nhật ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop