Nội thất chung cư đẹp Đương Đại 128m2 ở N04 Hoàng Đạo Thúy

.. AVALO .. Căn hộ chung cư có diện tích 128m2 ở dự án N04 được thiết kế theo phong cách Đương Đại . Do đó nó có nhiều tính chất khác biệt và mới lạ , mang lại cảm giác sống mới mẻ cho người sử dụng . Sau đầy là công trình có nét thiết kế đẹp mới lạ và ấn tượng của Avalo .
Noi that chung cu dep Duong Dai 128m2 o N04 Hoang Dao Thuy
Địa điểm : N04 Hoàng Đạo Thúy Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 28 triệu

Nội thất chung cư đẹp Đương Đại 128m2 ở N04 Hoàng Đạo Thúy

 

 

Phòng khách của căn chung cư N04 sử dụng gam màu cam vàng ấm ám . Điểm nhấn là chiếc sofa lớn màu Đen chắc nịch . Là nơi cả gia đình thường ngồi quây quần sum họp sau mỗi ngày làm việc . Hai bên Sofa được thiết kế 2 chiếc đèn cây có ánh sáng màu vàng ấm áp . Đặc biệt gia chủ rất thích chiếc tranh trang trí nội dung phong cảnh nhưng có gam màu trung tính nhẹ nhàng đặt sau Sofa , vừa làm trang trí , vừa tạo cảm giác vui mắt . Điểm khác tuy nhỏ nhưng mang hiệu quả đáng kể về thị giác ở đây , là bức tranh không có khung như thông thường , mà nó sử dụng luôn cả hệ vách gỗ trang trí ở mảng tường lớn để làm khung .

 

 

 

Khu vực bàn ăn thiết kế thêm 2 chiếc ghế gấp gắn tường , khi cần có thế hạ xuống để tăng số lượng người ngồi ăn .

 

 

 

Toàn bếp thiết kế một màu trắng sáng kết hợp với ánh sáng trang trí màu xanh Dương . Nó làm cho không gian Bếp nấu vừa rộng rãi , vừa tạo cảm giác mát mẻ ở căn phòng luôn luôn nóng nhất trong căn nhà .

 

 

Ban công trang trí được trồng nhiều loại cây xanh , vừa bảo vệ môi trường , vừa tạo một thế giới sinh thái thu nhỏ cho gia đình . Một bộ bàn ghế ngoài trời được đặt ở đây , phục vụ cho nhu cầu hút thuốc hay ngắm cây xanh của gia chủ .

 

©AVALO

 

 

Phòng ngủ của căn hộ chung cư này đặc biệt thiết kế thiên về màu trắng sáng . Đây là gam màu của phong cách lấy cảm hứng từ màu của xứ Tuyết . Mục đích của Kiến trúc sư Avalo là mang lại cảm giác mát như Tuyết vào căn nhà ở Hà nội đặc biệt là trong mùa Hè nóng bức . Cách sử dụng gam trắng sáng ở đây cũng biến hóa đa dạng . Tường và độ đạc được sơn trắng cho cảm giác mát lạnh . Kết hơp với nó là những gam màu của gỗ vàng kem cho không gian có phần ấm áp của tổ ấm thân thương .

 

 

©AVALO

 

 

Căn hộ chung cư này có một cái cột to xuất hiện trong phòng ngủ . Để tiêu biến nó Kiến trúc sư đã thiết kế một hệ giá cách cao kịch trần . Nó không làm mất chiếc cột đi , nhưng trong cảm giác của người sử dụng , chiếc cột đã hoàn toàn biến mất . Người khách đến chơi nếu không được giới thiệu , hẳn sẽ không ai biết một chiếc cột rất lớn ở đây .

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ con gái có diện tích bé nhỏ . Nên một né tinh tế được thể hiện trong cách thiết kế của Avalo khi làm một hệ tủ kết hợp bàn trang điểm có gương soi . Tủ này thông thường là chiếc tủ trang trí , vừa có chức năng ngăn chặn cuối chân Giường . Khi cần thiết , chiếc mặt của tủ có thể mở lên như 1 chiếc cánh , tạo ra một mặt gương soi và các ngăn để đồ trang điểm đã xuất hiện một cách tinh tế mà xinh xắn .

 

 

 

©AVALO

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop