Mẫu nhà đẹp 2 tầng bố trí hợp lý ở Canada

Một số người thấy được những ký ức thật đặc biệt trong căn nhà của mình, đặc biệt nếu căn nhà được cha ông để lại. Nhiều người coi ngôi nhà không chỉ là một thứ tài sản hay đầu tư mà còn là cả một kho báu. Họ tin tưởng rằng ngôi nhà là của cải mà cha ông họ đã phải bỏ mồ hôi và nước mắt trong suốt thời gian dài. Hôm nay chúng tôi sẽ giời chiệt các chi tiết của một mẫu nhà đẹp 2 tầng đước bố trí hợp lý và chất chứa đầy những kỷ niệm tuyệt vời ẩn chứa đằng sau một không gian thoáng đãng và rộng rãi.
Mau nha dep 2 tang bo tri hop ly o Canada
Địa điểm :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với phong cách hiện đại

 

 

Ngôi nhà đẹp 2 tầng được xây dựng trong một cộng đồng dân cư tại Canada. Đây là một nhà ở riêng lẻ được gọi với cái tên khu đô thị mới Rover. Nó được đánh giá là một khu hiện đại trong vùng. Bên cạnh đó, các không gian ấn tượng trong căn nhà cũng cho thấy những nét đặc trưng vô cùng kinh ngạc. Hãy cùng xem xét các khu vực trong căn nhà qua các hình ảnh dưới đây.

 

 

 

Đèn nội thất chắc chắc đã cho thấy sự sang trọng và độc đáo trong thiết kế của căn nhà. Ẩn chứa đằng sau thiết kế nội thất giản đơn là ý tưởng nội thất hiện đại, trắng và sang trọng.

 

 

Các vật liệu màu đen và thép không gỉ hài hòa với phong cách hiện đại và các ý tưởng đặc sặc đầy kiểu cách trong khu bếp. Các chi tiết trang trí, đồ đạc nội thất theo phong cách thời thượng đã cho thấy các ý tưởng hiện đại và công nghệ cao trong khu bếp này. Đồ nội thất và sàn gỗ đơn giản giúp tăng cường thiết kế nội thất cũng như phong cách của nó.

 

 

 

Các đặc điểm về hình khối của đồ nội thất và việc phân chia không gian phòng cũng góp phần làm nổi bật các chi tiết và đường nét trang trí trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng này. Các đường cong cùng các kiểu dáng độc đáo của các chi tiết trang trí trong nội thất đã cho thấu những ý tưởng vồ cùng độc đáo của nhà thiết kế.

 

 

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng và kiểu dáng độc đáo của đèn trùm bố trí bên trên bàn ăn hoàn toàn phù hợp với ý tưởng đầy huyền thoại ở khu vực này. Việc kết hợp chất liệu gỗ cùng màu đen và trắng trong phòng ngủ như muốn nhấn mạnh vào không gian nghỉ ngơi trong căn nhà.

 

 

 

Quan sát kỹ hơn nhưng chiếc gối cũng như chiếc ga trải giường, chúng như là điểm nhấn cho thiết kế mang tính đương đại của chiếc giường ngủ. Hãy xem các thiết kế các đường kẻ xọc trên giường ngủ; nó hoàn toàn phù hợp với các chi tiết nghệ thuật được bố trí trên vách tường màu trắng. Các đường nét các chi tiết trang trí thô trên gạch hay đồ gỗ nội thất như bổ sung thêm sự hấp dẫn cho khu để đồ xà phòng trong phòng tắm.

 

 

Hãy xem những chiếc đèn rực rỡ được lắp đặt cả trong nội thất và ngoại thất của căn nhà; chúng đơng giản cho thấy một khung cảnh thật bất ngờ đã được nhà thiết kế bố trí. Thiết kế đơn gian cho khu sân trong chung như cảnh quan ngoài nhà được chăm sóc một cách tỷ mỉ.

 

 

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng có 03 phòng ngủ xinh xắn cùng 02 phòng tắm; các phòng tắm này đã được cải tạo và làm mới hoàn toàn. Điều mà được yêu thích nhất trong thiết kế của căn nhà là khu vực ngồi nghỉ lát đá marble ngoài nhà và khu bếp mở; chúng mang lại  những giây phút thảnh thơi, thư thái cho các thành viên trong gia đình. Chúng tôi hy vọng chúng ta sẽ nhận thức được nhưng điều mới mẻ qua những nét đặc trưng của căn nhà 2 tầng này

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop