Mẫu nhà đẹp 2 tầng trong phố ở Singapore

Đây là mẫu nhà đẹp 2 tầng liền kề trong khu vực không gian cây xanh tươi tốt quanh khu ngoại ô Thomson, mặt tiền hướng vào khu sân trường đại học James Cook. Chủ đầu từ là một cặp vợ chồng và họ đã mua ngôi nhà một tầng cũ kỹ cho cuộc hôn nhân của mình. Dự định của họ là sẽ phá bỏ ngôi nhà cũ và xây dựng lại một ngôi nhà 2 tầng mới trên nền đất này. Nó mang đặc trưng của các ngôi nhà liền kề tại Singapore với mặt tiền rộng 6m và dài 21m.
Mau nha dep 2 tang trong pho o Singapore
Địa điểm :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại và tinh tế

 

 

Lấy cảm hứng từ không gian xanh quanh mẫu nhà đẹp 2 tầng và tình yêu của cặp vợ chồng cho không gian ngoài nhà, chúng tôi đã có gằng tìm cách để có thể đưa anh sáng tự nhiên cũng như không gian xanh ngoài nhà vào sâu tận trong nội thất của công trình.

 

 

 

Hầu hết các mẫu nhà đẹp 2 tầng liền kề là sâu và đặc điểm đầu tiền thường là tối ưu hóa diện tích sàn. Kết quả là khu vực trung tâm của căn nhà thường bị tối; chỉ có khu phía trường và hông nhà là có thể nhận được ánh sáng và thông gió tự nhiên. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện các không gian thay vì tận dụng tối đa nó.

 

 

 

Một dải cây được bố trí phía trước ngôi nhà để tạo sự tách bạch không gian xanh với khu vực liền kề. Vách tường được mở rộng với chiều cao 2 tầng  có vài trò như một bức tường xanh. Khu phòng sinh hoạt chung hướng ra phía vách tường tại tầng 1; từ đây chung ta có thể ngăm được dàn cây leo trên vách tường tới tận tầng 2 của khu phòng ngủ chính.

 

 

Tại trung tâm của mẫu nhà 2 tầng đẹp, giữa phòng ăn và bếp là giếng trời. Nó giúp tằng cường ánh sáng tự nhiên và thông gió cho cả khu bếp; làm cho khu bếp thêm hấp dẫn; đem lại cảm hứng cho cặp vợ chồng, đưa tình yêu vào từng món ăn. Bên trên cầu thang là cửa sổ lấy sáng rộng lớn và chúng tôi cũng đã thiết kế một ô thoáng trên tum thang để cải thiện hơn nữa khả năng chiếu sáng tự nhiên cho căn nhà.

 

 

Phòng ngủ chính hướng thẳng ra mặt tiền và chúng ta có thể tận hưởng thêm cảnh quan không gian ngoài nhà với chiếc ban công rộng kéo dài toàn bộ chiều rộng của phòng ngủ. Để giảm bớt ánh nắng gay gắt của mặt trời từ phía tây tại mặt tiền, hệ lam trượt đứng đã được bố trí ở đây. Ảnh hưởng của nó như một nét đột phá cho ngôi nhà mà không hề làm giảm đi sự tiện nghi và khả năng tận hưởng cảnh quan không gian ngoài nhà của mẫu nhà đẹp 2 tầng này.

 

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 2 tầng được bố trí hợp lý

 

 

 Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà đẹp 2 tầng trong phố ở Singapore

 

 Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà đẹp 2 tầng trong phố ở Singapore

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop