Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 42

Thiết kế nội thất văn phòng Godaddy

Thiết kế nội thất văn phòng Godaddy
Thiết kế nội thất văn phòng Godaddy về mặt kiến trúc: đặc biệt tạo điểm nhấn bởi các chất liệu đầy cảm hứng, sặc sỡ phía ngoài nhà, thung lũng Silicon mới như là bù đắp cho lực lượng cán bộ công nhân viên linh hoạt và mang đầy bản sắc văn hóa của công ty cung cấp dữ liệu trên toàn thế giới.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở Sydney - Australia

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở Sydney - Australia
Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại này như là một tác phẩm nghệ thuật khoe mình tại góc, nhìn thẳng ra cảng Seidu tại thành phố Sydney, được xây dựng trên nền sa thạch nhằm tạo thành kiểu dáng nhiều lớp với đầy cảm xúc. Nhờ việc bố trí một cách tỷ mỉ và tinh tế các lỗ mở, ngôi nhà đẹp 2 tầng mang tính bền vững này đã đạt tới sự cân bằng trong việc vẫn giữ được những không gian riêng tư nhưng vẫn có được tầm nhìn tới cảnh quan bên ngoài, được chiếu rọi ánh sáng tự nhiên và vừa là nơi cứ trú yên bình cùng các hoa văn trang trí và ánh nắng ấm áp. Để xây dựng căn nhà với tầm nhìn hướng thẳng tới cảng Sydney là cả một điều kỳ diệu mà không thể xem nhẹ.

Thiết kế biệt thự đẹp phong cách đương đại với màu sắc sặc sở

Thiết kế biệt thự đẹp phong cách đương đại với màu sắc sặc sở
Thiết kế nội thất với xu hướng đơn sắc chắc chắn có vị trí trong thiết kế đương đại; nhưng việc táo báo sự dụng các tông màu sáng trong một biệt thự đẹp lộng lẫy tại Vience của nước Anh lại là một nét phá cách độc đáo của các kiến trúc sư để tạo nên một không gian biệt thự đẹp tuyệt vời. Hãy cùng chiêm ngưỡng vào sâu bên trong ngôi nhà và chúng ta sẽ hiểu thêm về điều này.

Thiết kế chung cư đẹp với cách bố trí tinh tế

Thiết kế chung cư đẹp với cách bố trí tinh tế
Chìa khóa để có một thiết kế chung cư tuyệt vời khi chỉ có một không gian nhỏ để sử dụng là tạo thành một không gian có thể sử dụng cho nhiều mục đích và chức năng khác nhau. Tại căn hộ trên đỉnh mái này, tọa lạc ngay phía ngoài thành phố của Manola, các nhà thiết kế tại Kiến trúc sư Nova đã biến điều tưởng như khó khăn kia thành sự thật. Từ khu vực thay quần áo được bố trí trong khu vực phòng ăn với kho rượu được bố trí theo yêu cầu riêng, một diện tích của căn hộ đã được bố trí với tác dụng riêng của nó và vô cùng hấp dẫn.

Biệt thự đẹp 2 tầng với không gian tự nhiên tuyệt vời

Biệt thự đẹp 2 tầng với không gian tự nhiên tuyệt vời
Không có nhiều biệt thự đẹp 2 tầng mà người chủ có đủ cảm hứng với tự nhiên để có thể giữ lại các cây xanh lớn xuyên qua sàn và mái nhà. Đây là một căn nhà đặc biệt nằm trong số ít các ngoại lệ ấy. Tọa lại tại khu ngoại ô Saint của thành phố Paris - Pháp; ngôi nhà cổ này đã được công ty thiết kế nội thất A.L.O tân trang, mở rộng.

Nhà đẹp 2 tầng sang trọng và hiện đại ở Sài Gòn

Nhà đẹp 2 tầng sang trọng và hiện đại ở Sài Gòn
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng này nhằm tạo ra một cảm giác về không gian rộng lớn trên mỗi đơn vị diện tích xây dựng. Mỗi không gian được thiết kế đều tuân thủ theo quy tắc giành sự ưu tiên cho việc mở rộng tầm nhìn: hành lang lối vào dài, trải dài dọc theo khu vườn ngoài nhà; cầu thang dài liên kết tầng 2 và tầng trệt hướng thẳng theo chiều dọc của bể bơi; mỗi phân vùng đều có thể quan sát được vẻ đẹp của khu vực sân trong của ngôi nhà.
40 41 42 43 44

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop