Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 44

Mẫu nhà đẹp ở Mỹ với thiết kế đương đại

Mẫu nhà đẹp ở Mỹ với thiết kế đương đại
Adgeles là một thành phố đô thị lớn và là thành phố có dân số lớn nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1829, thành phố có một lịch sử phong phú, có thể nhìn thấy trong kiến trúc của nó. Bên cạnh những tòa nhà nhiều lịch sử và các điểm mốc, Los Angeles cũng được biết đến với nhiều khu dân cư hiện đại của nó được rải rác khắp thành phố. Chúng tôi đã thực hiện một lựa chọn một mẫu nhà đẹp với một thiết kế rất hiện đại. 

Biệt thự đẹp hiện đại nghỉ dưỡng ở Stockholm

Biệt thự đẹp hiện đại nghỉ dưỡng ở Stockholm
  Thật khó mà không để chiêm ngưỡng cách tiếp cận Bắc Âu để thiết kế nhà. Chú ý đến các chi tiết, sự hài hòa và thoải mái là những thuộc tính đặc trưng chính biệt thự đẹp 561 mét vuông này được thiết kế bởi kiến trúc sư Thomas Eriksson ở Stockholm, Thụy Điển. Ngoài những nguyên tắc chính của kiến trúc hiện đại trong dự án, chẳng hạn như sự cởi mở và chức năng, các nhà phát triển thêm rằng thêm yếu tố chào đón. Bạn có thể nhìn thấy nó trong cảnh quan xung quanh màu xanh lá cây, ao đáng yêu hoặc điểm ngoài trời khác nhau đặc biệt là hình dung để thư giãn. 

Ngôi nhà đẹp 3 tầng tối đa hóa không gian ở Nhật Bản

Ngôi nhà đẹp 3 tầng tối đa hóa không gian ở Nhật Bản
  Kiến trúc sư Yamagata hoàn thành việc thiết kế một căn nhà ba tầng nằm ở Saitama, Nhật Bản Đội ngũ thiết kế quản lý để tối đa hóa không gian (54,98 mét vuông) và tạo ra nội thất chức năng đầy ánh sáng tự nhiên. Ba thành phần chính tạo nên cấu trúc của tòa nhà.Đầu tiên là một vùng đệm, một ranh giới trong nhà-ngoài trời cảm hứng bao gồm một sân nhỏ, sân, và bên ngoài phòng, tất cả các phần ẩn từ đường phố với sự giúp đỡ của cửa chớp gỗ. 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với mặt tiền không tưởng ở Quinta

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với mặt tiền không tưởng ở Quinta
  Ngôi nhà đẹp 2 tầng này phần của thiên đường có vẻ gần như quá tốt là đúng. Thật hiếm để tìm một vị trí đẹp như vậy, với cảnh quan thiên nhiên phong phú và thảm thực vật đẹp, không đề cập đến quan điểm không bị gián đoạn và toàn cảnh. Nó chính xác như thế nào Quinta da Baronesa có thể được mô tả tốt nhất.

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp

Trang trí nội thất cho một Spa đẹp
  Một spa là một ốc đảo, một thiên đường và một lối thoát. Hầu hết mọi người vào spa để tìm thư giãn - giải phóng họ khỏi những áp lực và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Do đó, mà thiết kế nội thất của một spa phản ánh sự bình yên và tĩnh lặng, gói khách hàng trong một cái kén an toàn nhẹ nhàng ngay sau khi họ nhập. Môi trường của một spa phải mang lại cảm giác bình tĩnh và thoải mái, với ánh sáng yên tĩnh và mềm mại, môi trường thoải mái. 

Mẫu nhà đẹp 1 tầng ở vùng quê Paros – Hy Lạp

Mẫu nhà đẹp 1 tầng ở vùng quê Paros – Hy Lạp
  Hy Lạp là một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời. Rất nhiều người muốn đến đó và nhiều người muốn họ có thể có nhà nghỉ của mình trong khu vực này. Cảnh quan ở đây rất là gợi cảm, có rất nhiều nhà 1 tầng đẹp ở đây. Chúng tôi đã chọn cho ngày hôm nay một ngôi nhà được gọi là “nghỉ hè tuyệt vời”. Đó là một ngôi nhà ở nằm ở Hy Lạp và nó nằm ngay trên bãi biển cát. 
42 43 44 45 46

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop