Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 44

Bố trí đồ đạc nội thất cơ bản khéo léo, hợp lý ở chung cư nhỏ

Bố trí đồ đạc nội thất cơ bản khéo léo, hợp lý ở chung cư nhỏ
Trong một chung cư nhỏ, việc cố gắng bố trí tất cả các đồ đạc nội thất cơ bản có thể là một vấn đề nhưng đó không phải là điều không thể nếu bạn thực sự khéo léo và tinh tế. Bạn có thể giấu chiếc giường của mình ở đâu trong căn hộ chung cư nhỏ xinh của mình. Căn hộ có diện tích 37 m2 sử dụng ngăn kéo; thật là một ý tưởng tuyệt vời!

Cải tạo chung cư đẹp với tràn ngập ánh nắng mặt trời

Cải tạo chung cư đẹp với tràn ngập ánh nắng mặt trời
Mặc dù là một thành phố cổ kính và tuyệt đẹp. PSV cũng là miền đất với điều kiện khí hậu ảm đạm đặc trưng. Điều này đặt ra một thách thức và cũng là một niềm mơ ước – cho các kiến trúc sư của công ty thiết kế nội thất Abuladi khi họ tiến hành cải tạo căn hộ đầy ảm đạm đã có từ lâu. Nhóm thiết kế rốt cuộc đã phải lấy ý kiến gợi ý từ người chủ của chung cư đẹp về ước muốn có một ngôi nhà với nhiều ánh sáng mặt trời hơn và chuyển các cầu thang, hạ thấp một số vách tường và mở rộng không gian để có thể chào đón tất cả các thành viên trong gia đình cũng như khách viếng thăm.

Biệt thự đẹp 2 tầng với nội thất sang trọng

Biệt thự đẹp 2 tầng với nội thất sang trọng
Từ một nơi mà rất ít khách du lịch muốn tới thăm, Việt Nam dần từng bước đã trở thành điểm đến lý tưởng của khách du lịch trên toàn thế giới. Một trong số các điều thu hút khách du lịch của các nước Đông Nam Á chính là các bãi biển tuyệt đẹp. Nhóm các khu biệt thự đẹp tại Phan Thiết đã tận dụng tối đa các lợi thế của những bãi biển tuyệt đẹp này. Các biệt thự này đều nhô ra ngoài mặt nước tại bất cứ vị trí nào khả thi. Các khách du lịch có thể dễ dàng bơi lội và hòa mình vào khung cảnh biển hay thả mình thư giãn tại các bể bơi các nhân hoắc trong các khu vực được bố trí nội thất sang trọng

Chung cư đẹp với thiết kế đầy cá tính

Chung cư đẹp với thiết kế đầy cá tính
Không phải ngày nào bạn cũng lướt quá một căn nhà cho những chàng trai độc thân mà bỏ ngơ tất cả các tiêu chuẩn. Chung cư đẹp này tọa lạc tại Miami, Mỹ căn gác mái được Ovala, một nhóm các nhà thiết kế và kiến trúc sư tài năng, thiết kế cùng một thông điệp là kết nối các dự án của mình tới thành phố và văn hóa xung quanh mà không hề mang tính khuôn mẫu. 

Nhà đẹp 1 tầng nghỉ dưỡng làm bằng kính

Nhà đẹp 1 tầng nghỉ dưỡng làm bằng kính
Nhà đẹp 1 tầng nghỉ dưỡng làm bằng kính tọa lạc tại Monia, Nga là một khu vườn nghỉ dưỡng cá nhân. Nó được công ty thiết kế nội thất Achitek thiết kế và nằm trên khu đất mà trước kia là một vườn cam. Căn nhà là một vườn treo bằng kính được bao bọc bởi khuôn viên cây xanh ở cả tứ phía. Nó được thiết kế làm một kết cấu đa chức năng với cấu trúc linh hoạt. 

Biệt thự đẹp 2 tầng tại San Mario

Biệt thự đẹp 2 tầng tại San Mario
Biệt thự đẹp 2 tầng tại San Mario được hoàn thành vào năm 2012, ngôi nhà nghỉ dưỡng cho các dịp cuối tuần này do công ty thiết kế nội thất Fario thực hiện gồm 3 lớp, hai tầng sàn khác nhau với 2 phong cách thiết kế khác nhau. Tồng diện tích sinh hoạt 125m2, ngôi nhà được bố trí để tạo sự liên kết giữa không gian trong và ngoài nhà theo một cách tự nhiện và cá tính nhất.
42 43 44 45 46

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop