Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 46

Biệt thự đẹp với tầm nhìn ra biển Navacca

Biệt thự đẹp với tầm nhìn ra biển Navacca
Khi một biệt thự đẹp hiện đại đáp ứng được một trong số các tầm nhìn như dưới đây thì đó sẽ là một ngôi nhà đầy mơ ước. Khi dân cư Mania được tọa lạc tại sườn dốc Anato, California thực chất trước đây không phải lúc nào cũng lộng lẫy như bây giờ. Ngôi nhà đã được các kiến trúc sư Tamato sữa chữa lại và hoàn thiện nên một công trình không khác gì tác phẩm nghệ thuật

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ
Trong khi một số nhà thiết kế nội thất chung cư có có thể mơ mộng về việc trang trí một tòa nhà rộng lớn với nguồn ngân sách vô tận nhưng điều này thì hoàn toàn không thực tế với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là trong các khu đô thị. Các ngôi nhà được đặc biệt chú trọng trọng bài viết này có diện tích nhỏ nhưng đã được bố trí vồ cùng tiện ích nhưng cũng rất đẹp. Việc thiết kế trong bài báo này được thực hiện bởi công ty nội thất nổi tiếng. Hay cùng điểm qua.

Thiết kế nội thất văn phòng Godaddy

Thiết kế nội thất văn phòng Godaddy
Thiết kế nội thất văn phòng Godaddy về mặt kiến trúc: đặc biệt tạo điểm nhấn bởi các chất liệu đầy cảm hứng, sặc sỡ phía ngoài nhà, thung lũng Silicon mới như là bù đắp cho lực lượng cán bộ công nhân viên linh hoạt và mang đầy bản sắc văn hóa của công ty cung cấp dữ liệu trên toàn thế giới.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở Sydney - Australia

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở Sydney - Australia
Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại này như là một tác phẩm nghệ thuật khoe mình tại góc, nhìn thẳng ra cảng Seidu tại thành phố Sydney, được xây dựng trên nền sa thạch nhằm tạo thành kiểu dáng nhiều lớp với đầy cảm xúc. Nhờ việc bố trí một cách tỷ mỉ và tinh tế các lỗ mở, ngôi nhà đẹp 2 tầng mang tính bền vững này đã đạt tới sự cân bằng trong việc vẫn giữ được những không gian riêng tư nhưng vẫn có được tầm nhìn tới cảnh quan bên ngoài, được chiếu rọi ánh sáng tự nhiên và vừa là nơi cứ trú yên bình cùng các hoa văn trang trí và ánh nắng ấm áp. Để xây dựng căn nhà với tầm nhìn hướng thẳng tới cảng Sydney là cả một điều kỳ diệu mà không thể xem nhẹ.

Thiết kế biệt thự đẹp phong cách đương đại với màu sắc sặc sở

Thiết kế biệt thự đẹp phong cách đương đại với màu sắc sặc sở
Thiết kế nội thất với xu hướng đơn sắc chắc chắn có vị trí trong thiết kế đương đại; nhưng việc táo báo sự dụng các tông màu sáng trong một biệt thự đẹp lộng lẫy tại Vience của nước Anh lại là một nét phá cách độc đáo của các kiến trúc sư để tạo nên một không gian biệt thự đẹp tuyệt vời. Hãy cùng chiêm ngưỡng vào sâu bên trong ngôi nhà và chúng ta sẽ hiểu thêm về điều này.

Thiết kế chung cư đẹp với cách bố trí tinh tế

Thiết kế chung cư đẹp với cách bố trí tinh tế
Chìa khóa để có một thiết kế chung cư tuyệt vời khi chỉ có một không gian nhỏ để sử dụng là tạo thành một không gian có thể sử dụng cho nhiều mục đích và chức năng khác nhau. Tại căn hộ trên đỉnh mái này, tọa lạc ngay phía ngoài thành phố của Manola, các nhà thiết kế tại Kiến trúc sư Nova đã biến điều tưởng như khó khăn kia thành sự thật. Từ khu vực thay quần áo được bố trí trong khu vực phòng ăn với kho rượu được bố trí theo yêu cầu riêng, một diện tích của căn hộ đã được bố trí với tác dụng riêng của nó và vô cùng hấp dẫn.
44 45 46 47 48

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop