Thiết kế nội thất chung cư hiện đại Palace

Một thiết kế nội thất hiện đại với nhiệm vụ ban đầu là tạo ra một không gian ánh sáng nội thất đặc sắc. Từ bỏ những ý định cải tạo phân gian phòng theo chức năng phức tạp như ban đầu. Thiết kế mang đến một cái nhìn mới mẻ về sự hòa hợp giữa ánh sáng tự nhiên và không gian nội thất trong nhà.
Thiet ke noi that chung cu hien dai Palace
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư này kết hợp phòng khách và phòng ăn liên hợp. Thiết kế là cực kì đơn giản, kết hợp với các đồ nội thất hiện đại, màu sắc trầm ấm mang lại sự gần gũi.Gương tường được đặt dọc theo các hành lang để mở rộng không gian hiện có và cung cấp ảo giác về một không gian rộng rãi gấp đôi.

 

thiết kế nội thất chung cư 02

 

(Thiết kế nội thất chung cư 02)

 

Các bức tường được trang trí lại bằng các kết cấu bóng. Nó phản xạ và cung cấp một phần ánh sáng vào phòng khách. Đồng thời tông màu sáng bóng màu sẫm cân bằng với tông màu socola và màu be ấm cúng được lựa chọn cho căn phòng.

 

thiết kế nội thất chung cư 03

 

(Thiết kế nội thất chung cư 03)

 

Nhà bếp cũng được thiết kế lại một cách đơn gian hơn, sau một bức tường hở ngăn với không gian phòng khách. Không gian bếp dường như tập trung hơn vào bộ bàn ăn và làm giảm chú ý tới các khía cạnh kỹ thuật khác của bếp. Đây là một sự khác biệt so với những thiết kế nội thất chung cư điển hình thường khác.

 

thiết kế nội thất chung cư 04

 

(Thiết kế nội thất chung cư 04)

  

thiết kế nội thất chung cư 05

 

(Thiết kế nội thất chung cư 05)

  

thiết kế nội thất chung cư 06

 

(Thiết kế nội thất chung cư 06)

 

Trong thiết kế nội thất chung cư này, bạn cũng không tìm thấy nguồn sáng duy nhất trong phòng ngủ. Vòng ánh sáng mềm mại lan tỏa khắp xung quanh phòng tạo nên một không khí thân mật. Sự bố trí ánh sáng khéo léo tạo nên sự mềm mại của màu sắc được sử dụng.

 

thiết kế nội thất chung cư 07

 

(Thiết kế nội thất chung cư 07)

 

Ánh sáng của phòng ngủ cũng được điều tiết một cách nhẹ nhàng thông qua rèm ngủ. Sự thay đổi trạng thái của nội thất là đáng kể tùy theo tâm trạng của chủ nhân.

 

thiết kế nội thất chung cư 08

 

(Thiết kế nội thất chung cư 08)

 

Phòng tắm chính đạt được cái nhìn rộng rãi và không hề có các chi tiết thừa vô dụng. Vai trò chủ đạo chính trong phòng đó là các bức tường đá khảm, cung cấp một không gian nền độc đáo cho chủ thể chính.

 

thiết kế nội thất chung cư 09

 

(Thiết kế nội thất chung cư 09)

 

Và vị trí độc đáo của căn hộ, cho phép nó tự được tưởng tưởng rằng mình là một quý ông penhouse lịch lãm. Ban công của căn hộ mang lại những giá trị vô hình cực kì lớn. Cung cấp cái nhìn toàn cánh đến thành phố xinh đẹp. Đưa ánh sáng ngọt nhất, tinh khiết nhất vào nhà.

 

thiết kế nội thất chung cư 11

 

(Thiết kế nội thất chung cư 10)

  

thiết kế nội thất chung cư 10

 

(Thiết kế nội thất chung cư 11)

 

 Thiết kế nội thất Avalo


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop