Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính

.. AVALO .. Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính này là sự pha lẫn giữa 2 phong cách thiết kế thường thấy ở Avalo là Tân Cổ Điển và Đương Đại . Đây là 2 phong cách thiết kế có tính chất đặc trưng tương đối khác nhau , nhưng với sự chắt lọc những đặc điểm cần thiết thì vẫn có thể kết hợp được thành một công trình nội thất đẹp mắt .
Can ho Royal City voi thiet ke mau Xanh Reu ca tinh
Địa điểm : Royal City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 24 triệu

 

          Căn hộ Royal City này ở tầng rất cao thuộc tòa R5 trong dự án . Có diện tích sàn sử dụng là 112m2 . Chủ nhà là một cặp vợ chồng rất cá tính . Do đó thiết kế nội thất của căn hộ cũng phải có nét cá tính cho phù hợp với sở thích của gia chủ . Đặc biệt là cách sử dụng màu Xanh Rêu và phong cách Đương Đại pha lẫn phong cách Tân Cổ Điển .

 

 

          Phong cách Đương Đại được thể hiện rõ nét bằng các deco phá cách nhưng tinh tế , lạ mắt nhưng không kỳ dị . Chính là điểm mà người không có chuyên môn có thể cảm nhận được nhưng rất khó nói ra .

 

 

          Ẩn chứa trong thiết kế của căn hộ này là nhưng hơi hướng của phong cách Tân Cổ Điển . Phải nhấn mạnh rằng phong cách Tân Cổ Điển khác xa với phong cách Cổ Điển ở sự phức tạp cũng như cầu kỳ của chi tiết trang trí . Tân cổ điển có lượng chi tiết trang trí hoàn toàn được giản lược đến mức đơn giản nhất có thể . Cũng vì thế mà nó có thể kết hợp được với phong cách thời đại nhất bấy giờ là ĐƯƠNG ĐẠI ( contemporist ) .

 

 

          Màu Xanh Rêu là màu chủ đạo trong thiết kế của Căn hộ Royal City này . Điểm nhấn được chọn lựa để sử dụng cho màu sắc chính là tâm điểm của bất cứ phòng khách chung cư nào , chính là bộ sofa . Với thủ pháp hài hòa để tạo cảm giác nhẹ nhàng và thống nhất , tường của nhà được chọn 1 màu cùng gam với Xanh Rêu nhưng trung tính hơn , hay còn còn gọi là nhạt và nhẹ hơn . Vừa không gây cảm giác nặng nền , vừa tạo sự thoải mái trong mắt người khi sinh hoạt .

 

 

          Mời các bạn xem thêm những hình ảnh khác trong căn hộ Royal City này của Avalo :

 

Góc nhìn dọc nhà với tường màu xanh rêu nhẹ

 

Góc nhìn vào bếp, sử dụng đá ốp màu sáng với vân nhẹ mix cùng màu rêu xanh nhạt của tường tạo nên sự nhẹ nhàng, thư giãn.

 

Nội thất phòng ăn

 

Nội thất góc bếp với các đồ đạc trang trí phong cách hiện đại

 

Góc nhìn phòng ăn vào bếp

 

Góc nhìn cạnh bàn ăn ra phòng khách

 

Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính © AVALO

 

 

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch,

kts Đỗ Minh Trí,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop