Thiết kế nội thất Royal City màu Be nhẹ nhàng và sang trọng

.. AVALO .. Thiết kế nội thất Royal City R1 có gam màu chủ đạo là màu Be , mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng cho căn hộ chung cư cao cấp này . Đây là gam màu thuộc nhóm màu sang trọng trong bản màu của Thiết Kế . Và cũng chính là gam màu hội tụ thêm 2 yếu tố nhiều người mong muốn khi sở hữu 1 căn hộ chung cư , đấy là Sáng Sủa và Sạch Sẽ .
Thiet ke noi that Royal City mau Be nhe nhang va sang trong
Địa điểm : Royal City Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 22 triệu

 

          Thiết kế nội thất Royal City R1 căn hộ góc có diện tích 126m2 , gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh . Tông màu chủ đạo được lựa chọn trong bảng màu của Thiết Kế Nội thất sao cho vừa Sang Trọng , Sáng Sủa và Sạch Sẽ . Kiến trúc sư của Avalo đã lựa chọn màu Be và cũng đã mang lại sự hài lòng cho gia chủ .

 

 

          Màu Be thuộc gam màu sáng nên dĩ nhiên sẽ mang lại một khung cảnh Sáng Sủa cho căn hộ chung cư này . Mặc dù căn hộ cũng không phải là thiếu ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ , nhưng cũng chưa bao giờ thừa với những không gian ở xa cửa sổ của căn hộ .

 

 

          Màu Be cũng là màu có 1 độ sẫm nhất định và có màu sắc gần tương đồng với màu bụi . Do đó nó mang lại một hiệu quả rất lớn về mặt thẩm mỹ trong sử dụng , là Sạch Sẽ vì khó nhìn thấy vết bẩn .

 

 

          Không gian phòng Ăn liên thông với không gian phòng Khách . Không một vách ngăn nào được phép xuất hiện là cách làm cho các phòng trở nên rộng rãi hơn .

 

 

          Màu Be vừa Đẹp vừa tạo cảm giác ấm áp trong mắt người dùng .

 

 

          Vách tivi của căn hộ Royal City R1 này được thiết kế rất gọn gàng và đẹp mắt , nhưng cũng rất tiện dụng với những kệ để đồ trang trí và lưu niệm của gia đình .

 

 

          Màu sắc của tường và sàn có sự hài hòa thay vì tương phản đã mang lại một sự nhất quán trong thiết kế căn hộ chung cư này .

 

 

 

          Phòng ngủ được thiết kế cùng gam màu với phòng Khách và Bếp để tạo sự nhất quán . Sở dĩ lựa chọn sự nhất quán trong việc sử dụng màu của các phòng ốc là vì tổng diện tích các phòng không phải là quá lớn .

 

 

          Phòng ngủ cũng có view nhìn ra ban công cây xanh đầy sức sống .

 

 

          Kệ tivi kết hợp với tủ quần áo và kệ trang trí trông rất ấn tượng .

 

 

 

          Ban công của căn hộ đã được tận dụng làm nơi trồng cây xanh tự nhiên . Một bộ bàn ghế ngoài trời được thiết kế ở đây để phục vụ cho những cảm giác tự nhiên nhất của gia chủ .

 

 

          Phòng làm việc rộng rãi cũng là phòng dự phòng cho những trược hợp cấp bách .

 

 

          Phòng ngủ con trai là điểm khác biệt duy nhất về cách sử dụng màu trong căn hộ này bởi sự khác biệt không thể đổi thay thời điểm này là tuổi của người sử dụng . Con trai còn bé nên màu Xanh Biển được sử dụng .

 

 

          Bàn làm việc kết hợp với tủ âm tường thành một hệ thống âm tường trông rất gọn gàng .

 

 

          Captain America là nhân vật được yêu thích không chỉ của cậu con trai trong căn hộ này mà còn của nhiều fan hâm mộ các siêu anh hùng của Marvel khác .

 

 

Thiết kế nội thất Royal City màu Be nhẹ nhàng sang trọng © AVALO

 

  

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop