[HAPPY HOUSE 65] CĂN HỘ NHỎ NHƯNG ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG

.. Avalo .. Happy House 65 là một căn hộ chung cư có diện tích chỉ 65m2 , nhưng được thiết kế nội thất rất khoa học và hợp lý nên nó có đầy đủ công năng tương đương với 1 căn hộ có diện tích lớn gấp nhiều lần .
[HAPPY HOUSE 65] CAN HO NHO NHUNG DAY DU CONG NANG
Địa điểm : Cầu Giấy Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 400 triệu

[Happy House 65] Căn hộ nhỏ nhưng đầy đủ công năng

 

# Thời gian : 2016

# Địa điểm : Vũ Phạm Hàm , Hà Nội

# Diện tích : 65m2

# Tổng mức : 400tr

# Kiến Trúc Sư : Lê Quang Thạch , Nguyễn Hồng Nhật , Nguyễn Thành Công

# Ảnh : L. Q. Thạch .

# Nội Thất AVALO

# sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế

 

 

          Căn hộ có diện tích khoảng 65m2 . Nằm trong khu vực tiện đường giao thông , do đó gia chủ rất muốn gắn bó lâu dài với căn hộ này . Nên yêu cầu đặt ra cho người thiết kế là phải thiết kế làm sao cho thật tiện dụng , đề dùng về lâu về dài vẫn luôn cảm thấy tiện lợi và không lỗi thời . Do đó bên cạnh tạo hình Kiến Trúc , thì vấn đề Công Năng Sử Dụng được đặt lên hàng đầu trong căn hộ này .

 

 

          Không gian xem phim là yêu cầu của gia chủ mê điện ảnh . Tuy diện tích căn hộ không lớn nhưng yêu cầu này vẫn phải được đáp ứng . Và một diện tích đã được bố trí để làm không gian xem phim . Không gian này cũng là nơi ngồi chơi bởi nó chan hòa ánh sáng khi được đặt bên cạnh ban công cây xanh . Chiếc Ghế sofa được đặt đóng đặc biệt với kích thước rất lớn . Dài 2,5m và rộng 1,2m . Chiếc ghế này khi cần có thể được sử dụng để nằm nghỉ ngơi mà không lo bị thiếu về diện tích . 2 mặt đệm của sofa cũng có thể nhấc lên , tạo thành 1 hốc để đồ lớn . Đây là 1 kho chứa đồ ít dùng rất tiện lợi của căn hộ .

 

 

          Ban công là nơi trồng hoa của gia chủ . Một khu vườn nhỏ đầy sức sống trong căn hộ 65m2 .

 

 

          Không gian phòng ngủ con được thiết kế Giường Tầng #HySan cho 2 con nhỏ . Khu giường tầng lấy ý tưởng từ 1 tòa lâu đài cổ tích , nơi kích thích trí tưởng trượng của các bạn nhỏ trong độ tuổi mộng mơ .

 

 

          Giường tầng này có đầy đủ các tính năng cơ bản như : đặt được 2 đệm 1m2 , Có bàn học rộng rãi , lỗi lên tầng 2 rộng rãi và an toàn và nếu ngã cũng không bị ngã cao , tầng 2 an toàn với các thiết kế bảo vệ che chắn , Hộc tủ gọn gàng để đồ chơi có thể xếp kín trong hốc , dưới tầng 1 có 1 mặt Đệm dự phòng có thể sử dụng làm giường ngủ cho người giúp việc hoặc ông bà khi qua nhà cháu chơi v.v..

          Chúng ta cùng xem thêm 5 đặc điểm khác biệt nữa của công trình Happy House 65 :

1/ Căn hộ có cảm giác rộng hơn so với diện tích thực là 65m2. 

 

 

          Điều này rất dễ nhân thấy khi so sánh hình ảnh trước và sau khi hoàn thành dự án .Màu trắng được sử dụng cũng là 1 cách để căn hộ trở nên sáng sủa hơn . Có thể bạn sẽ nghĩ trắng nhiều thì cảm giác lạnh . Nhưng yên tâm , khi đi vào sử dụng thì những vật dụng hằng ngày sẽ có đầy màu sắc , nó sẽ cân bằng sắc độ cho không gian cảm giác không bị lạnh nữa .

2/ Phòng bếp khép kín có nhiều tiện ích mà các căn hộ có diện tích gấp 2 lần cũng chưa chắc đã có được .

 

 

          Đấy là một hệ tủ bếp dài tới 5,5m , mặt bàn bếp thoải mái để đồ chế biến và nấu nướng . Nó lắp được tới 4 thiết bị điện tử quan trọng ở vị trí tiêu chuẩn : Tủ Lạnh 5 Cánh , Lò Vi Sóng , Lò Nướng Chuẩn Châu Âu và Máy Rửa Bát Chuẩn Châu Âu .

3/ Hệ thống máy hút mùi còn dùng được cho cả 3 thiết bị ám mùi mọi người rất dễ lãng quên : Nồi Cơm Điện , Nồi Hầm , Nồi Hấp .

 

 

4/ Có không gian chơi đồ chơi cho con nhỏ cùng bạn bè , và khi chơi xong bọn trẻ mất không nhiều sức để cất đồ chơi .

 

 

 

 

5/ Căn hộ luôn gọn gàng bởi hệ tủ âm tường đa năng với 12 hệ độc lập

 

 

          Hệ tủ âm tường đa năng phục vụ cho 12 công năng cơ bản trong gia đình : Để Giầy , Mũ bảo hiểm xe đạp xe máy , Áo khoác mùa đông và chống nắng mùa hè , Máy Hút Bụi , Vitamin Thực Phẩm Chức Năng và Thuốc , tủ để Đồ Thờ Cúng , Chăn Gối mùa đông , Chăn Ga thường ngày , Tủ Đồ Chơi bé trai , Tủ Đồ Chơi bé gái , Tủ đồ cho Khách hoặc Giúp Việc , Máy Nước Nóng Lạnh cấp nước sẵn để ở vị trí tiện tiếp xúc .

 

          Bên cạnh đó , thủ pháp lấy sáng xuyên phong được sử dụng khiến cho căn hộ luôn chan hòa ánh sáng

 

 

 

 

          Hệ cửa lùa giữa 2 phòng có thể kéo ra để lấy thoáng , đóng kính để không chắn ánh sáng và kéo rèm khi cần riêng tư .

          Hệ tủ để đồ là thiết kế rất khoa học của căn hộ bé . Không chỉ hệ tủ đa năng lớn mà các hệ tủ quần áo ở phòng ngủ cũng được thiết kế hoa học . Việc chia các ngăn công năng khác nhau phù hợp với mục đích để đồ khác nhau đã tận dụng được tối đa khối tích của toàn nhà .

 

 

          Khi đóng kín thì rất phẳng phiu và rộng rãi

 

 

          Khi mở ra thì có đầy đủ các công năng . Phụ kiện treo áo trên cao , Cầu là dấu trong cánh tủ , hốc để quạt v.v..

          Căn hộ có nhiều chế độ đèn , khi cần có thể dùng ánh sáng Vàng để tăng sự ấm cúng đặc biệt là vào ngày mùa Đông hoặc ngày Sinh nhật .

 

( Khi sử dụng ánh sáng Vàng )

 

( Khi sử dụng ánh sáng Trắng )

 

          Và cuối cùng , căn hộ nào cũng phải có những góc để đồ deco trang trí . Vừa là lưu lại những kỷ vật cuộc sống , vừa làm cho không gian thêm nhiều sức sống hơn .

 

          Mời các bạn xem video về công trình Happy House 65 tại đây :

 [Happy House 65] Căn hộ nhỏ nhưng đầy đủ công năng © Avalo 

 

Thiết Kế Nội Thất ,

Ảnh : L . Q . Thạch ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop