Nội thất chung cư trẻ xu hướng ikea 2015

.. AVALO .. Căn hộ Royal city này đặc biệt bởi quá trình thiết kế Chủ đầu tư và Kiến trúc sư phải trao đổi qua email và điện thoại , bởi gia chủ đang làm việc ở Nhật bản . Nhưng nhược điểm lại chính là ưu điểm bởi yêu cầu đặt ra là căn hộ sẽ sử dụng đồ của Ikea mà gia chủ muốn mua ngay tại nước bạn , nên kế hoạch rất rõ ràng : Sau khi thiết kế xong , chủ nhà sẽ mua luôn đồ nội thất theo thiết kế để mang về nước .
Noi that chung cu tre xu huong ikea 2015
Địa điểm : Royal City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 24 triệu

 

Với phong cách đương đại đơn giản , thân thiện mà mới lạ , căn hộ được thiết kế theo xu hướng 2015 với đồ nội thất Ikea đã tạo được một không gian sống hoàn toàn mới mẻ cho gia chủ . Bên cạnh hệ thống đồ nội thất mua sẵn , thì còn có hệ thống đồ không thể thiếu để hoàn thiện Nội thất một căn hộ chung cư đẹp là nhưng đồ đặt đóng để phù hợp với hiện trạng của chung cư . Đấy hầu hết là các thiết kế âm tường , liên hoàn được thi công bởi Avalo không chỉ tạo một công năng tối ưu cho khách hàng , mà còn là các ý tưởng và giải pháp để biến các nhược điểm của tường xây hiện trạng thành các ưu điểm trong sư dụng .

 

 

Nhà bếp thiết kế liên hoàn với tinh thần nhẹ nhàng , vật liệu thân thiện và đơn giản . Tạo được những cảm giác mới mẻ trong quá trình sử dụng , hay nói đúng hơn là quá trình sống hưởng thụ của chính bà nội trợ .

 

 

Phòng ăn thiết kế đặc biệt và cá tính với một bên cạnh hành lang đi lại là sử dụng ghế đơn có thể di động được , nhưng bên còn lại cố định dựa tường là sử dụng gế dạng sofa hộp , trên có thể ngồi như ghế ăn chung gia đình , dưới có hộc đựng đồ cần thiết . Đây cũng là một trong những nét đẹp của nội thất đương đại 2015 .

 

 

Phòng ngủ không quá rườm ra nhiều đồ đạc . Hệ tủ thông minh âm tường với các ngăn chia phù hợp với các chức năng đặc thù của từng đồ quần áo hay phụ kiện của gia chủ . Phòng ngủ với thiết kế xinh xắn không chỉ là nới nghỉ ngơi như công năng nguyên thủy của nó , mà nó sẽ trở thành nơi sống của gia chủ với bao câu chuyện gia đình hạnh phúc .

 

 

Vách tivi hạn chết về diện tích nên sử dụng hộc âm làm kệ âm li gọn gàng . Bên cạnh đấy lại là hệ giá kệ độc lập nhưng có mối tương quan về tỉ lệ để tổng thể không gian vẫn đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ bởi tính hài hòa của nó . Với phong cách thiết kế này , kích thước tỉ lệ và số lượng khung tranh trong nhà cũng phải được tính toán kỹ lưỡng rồi mới mang vào sử dụng để được đẹp như thiết kế . Và không ngoại trừ cả những đồ đơn giản như Đèn bàn , phải chọn đúng chủng loại , kích thước , màu sắc và cuối cùng là phải đặt đúng vị trí đã được thiết kế từ đầu .

 

 

 

 

 

 

 

Nhà tắm đơn giản và duyên dáng với vách tường ốp bằng gạch Bông dạng pattern .

 

 

 

 

 

 

©AVALO

 

  

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
thu lan
Thiết kế tinh tế quá. Ước gì mình chưa làm nhà!
AVALO - tư vấn
cám ơn bạn THU LAN ! Mình nghĩ không vấn đề gì đâu ạ . Bời đời người rồi sẽ còn làm thêm Căn hộ khác khi có điều kiện . Lúc đấy , điều ước của bạn sẽ thành hiện thực ngay . AVALO sẽ chờ để gặp lại bạn trong một ngày không xa ! Thân ái !
khoanglang92
không gian cá tính mà gần gũi, đồ ikea luôn là những thứ mình thích!
Hoàng Hải
Ở châu Âu người ta sử dụng đồ Ikea rất nhiều. Mình sống ở Đức 5 năm, giờ về Việt nam mới để ý thì thấy các bạn Avalo ở Việt Nam cũng có thể thiết kế được kiểu này.
Rất bất ngờ và ấn tượng với cách thiết kế trẻ trung này.
Chế Tuyết Mai
Kiểu thiết kế Ikea này vui mắt thiệt. Màu sắc sáng sủa và vui mắt. Có nhiều điểm nhấn đầy sắc màu. Sống trong nhà này chắc tinh thần lúc nào cũng vui vẻ.
Avalo thiết kế thật nhân văn.
Vũ Vân Anh
Tôi đang cần thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư theo phòng cách Ikea. Mong nhận được liên hệ.Tks 0934544550
AVALO - tư vấn
Chào bạn Vũ Vân Anh ! Kiến trúc sư Avalo sẽ liên lạc lại để tư vấn cho bạn nha . Cám ơn bạn đã liên hệ !
Paceytu
xin cho biết là tổng chi phí thi công nội thất là bao nhiêu cho căn này và bao gồm những gì?
kiến trúc sư chủ trì LÊ QUANG THẠCH
chào bạn Paceytu ! Tổng là ~700tr bạn ạ . Bao gồm tất cả những gì bạn thấy trừ : THiết bị điện tử và chăn ga gối , đồ trang trí . Trân trọng !

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop